ĐĂNG KÝ NGAY!>>>

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế tại nhà. Khách hàng của chúng tôi là tất cả những người có nhu cầu về các dịch vụ y tế nhưng ngại đến các cơ sở bên ngoài.
Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đem tất cả những dịch vụ y tế đến tận nhà bạn.

Dịch vụ y tế tại nhà

Trung tâm Bác sĩ gia đình TP.HCM

Vì sao là dịch vụ y tế tại nhà?


Bà Nguyễn Thị T..., 85 tuổi, nhà ở quận 4, đi lại khó khăn. Bà mắc bệnh huyết áp, thiếu máu cơ tim, mỡ máu cao và lão suy... Mỗi 2 tuần bà cần đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và kê toa điều trị những bệnh lý nền và các vấn đề sức khỏe mới mắc. Vì không thể tự đi lại, nên cứ 2 tuần, con cháu phải cử ra 2 người đi kèm theo bà, thuê 1 taxi chở cả 3 người đến bệnh viện. Bà lớn tuổi nên cũng được ưu tiên hơn, nhưng qua nhiều khâu, đăng kí, chờ khám, khám và chờ xét nghiệm, lãnh thuốc, nếu không phát sinh thì 2 người cháu cũng phải theo bà mất cả buổi sáng. Cả 3 đều mệt lả người, 2 người cháu thì phải nghĩ làm hết buổi sáng.
Từ khi biết đến dịch vụ bác sĩ đến khám tại nhà, cứ đúng hẹn bác sĩ đến tận giường bệnh của bà thăm khám. Sau đó bà được kê toa, nếu người nhà cần sẽ có cả dịch vụ mua thuốc hộ. Cả nhà đều khỏe. Người khỏe nhất chính là bà cụ. Tính ra chi phí cũng tương tự và có phần còn rẻ hơn việc thuê xe taxi và công việc bị bỏ lỡ của 2 người cháu.


Ông Trần Văn B..., 65 tuổi, nhà ở đường Quang Trung quận Gò Vấp. Ông được bệnh viện ung bướu chẩn đoán ung thư gan đa ổ, giai đoạn muộn, không làm OCE (Transarterial Oily Chemo-Embolization) được nữa. Bệnh viện khuyên nên đưa ông về nhà và kê vài loại thuốc điều trị giảm nhẹ. 
Giai đoạn sau ông nhập viện thêm vài lần khi có xuất hiện vài triệu chứng khó chịu như đau, mệt mỏi, bụng trướng... nhưng mỗi lần đi đều không làm được gì thêm và mỗi lần nhập viện ông càng mệt mỏi. Con trai ông liên hệ với trung tâm bác sĩ gia đình, và được trung tâm làm trung gian giới thiệu 1 bác sĩ ung bướu đang làm việc tại bệnh viện 115. Bệnh của ông không thể chữa được nhưng bác sĩ có thể đưa ra những chỉ định nâng đỡ, chăm sóc những vấn đề sức khỏe mới phát sinh. Thời gian cuối đời của ông nhẹ nhàng hơn khi được điều dưỡng đến tận nhà chăm sóc theo y lệnh của bác sĩ.
Ông đã mất và người nhà cũng nhẹ lòng hơn vì đã làm được những điều tốt nhất cho ông.


Cô chú ở quận 7, về hưu đã được hơn 10 năm. Con cháu cô chú đều đã có gia đình và ở riêng. Cô chú sống trong một ngôi nhà cũ nhưng có khoảnh sân trước nhà có cây ăn trái và cây cảnh. Buổi trưa ngồi trước hiên nhà vẫn mát rười rượi.
Sức khỏe cô chú tương đối ổn định, các loại thuốc huyết áp và tim mạch vẫn uống duy trì đều đặn. Đến hạn 6 tháng, cô lại gọi trung tâm để các bạn điều dưỡng xuống lấy máu làm xét nghiệm tổng quát và đo điện tim. Thời gian mất tổng cộng chưa đến nửa tiếng. Sau đó cô chú lại tiếp tục tận hưởng tuổi già trong ngôi nhà yên bình của mình.
Kết quả xét nghiệm sau vài tiếng sẽ được bác sĩ trả kết quả tư vấn qua điện thoại.
Mỗi khi sức khỏe có vấn đề gì, cô chú lại gọi đến trung tâm và yêu cầu bác sĩ lần trước. Cứ như vậy, cả cô chú và con cháu đều không phải lo gì về sức khỏe, tất cả đều giao hết cho trung tâm bác sĩ gia đình.

Câu chuyện 1: Khám định kì tại bệnh viện.

Câu chuyện 2: Bệnh viện trả về.

Câu chuyện 3: Đôi vợ chồng về hưu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ y tế tại nhà

Tiện dụng nhất cho khách hàng

Vững chuyên môn

Đầy đủ dịch vụ

Chi phí hợp lý

Một số dịch vụ y tế tại nhà thường gặp

Dịch vụ tiêm truyền nước biển tại nhà

Dịch vụ giới thiệu điều dưỡng đến tiêm truyền cho khách hàng tại nhà với y lệnh của bác sĩ

Đây là dịch vụ y tế tại nhà cần thiết cho nhiều người với điều dưỡng có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện. Điểm đặc biệt của chúng tôi là thái độ phục vụ tận tâm, có trách nhiệm và cực kì nhẹ nhàng với khách hàng.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà

Dịch vụ giới thiệu bác sĩ đến tận nhà khách hàng khám bệnh

Tất cả các dịch vụ y tế tại nhà từ đơn giản đến phức tạp đều cần có sự tham vấn chuyên môn từ bác sĩ. Dịch vụ khám bệnh là dịch vụ y tế tại nhà cốt lõi và nền tảng cho tất cả các dịch vụ khác. Đây chính là điểm khác biệt quan trọng mà quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ y tế tại nhà.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Điều dưỡng đến tận nhà lấy mẫu, xét nghiệm tổng quát hay các xét nghiệm chuyên biệt được bác sĩ chỉ định.

Đây là dich vụ y tế tại nhà hiện đại và tiện dụng cho nhiều người. Đặc biệt dịch vụ này hỗ trợ rất nhiều cho việc khám và điều trị tại nhà cho bệnh nhân. Mẫu xét nghiệm được lấy tại nhà và nhanh chóng được chuyển về cho kết quả nhanh nhất có thể phục vụ cho mục đích điều trị. Kết quả được bác sĩ của trung tâm xem xét và tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc vết thương tại nhà

Dịch vụ giới thiệu điều dưỡng đến tận nhà rửa, chăm sóc vết thương, thay băng vô khuẩn.

Đây cũng là dich vụ y tế tại nhà được nhiều người quan tâm chọn lựa. Vết thương hở, vết thương sau mổ cần được chăm sóc và rất dễ nhiễm trùng nếu không được chăm sóc đúng cách. Để đảm bảo vô khuẩn thì vết thương cần được vệ sinh đúng kĩ thuật và dụng cụ, vật tư y tế cũng phải được sát trùng đúng cách. Tất cả những yếu tố trên được trung tâm thực hiện và đảm bảo. Quý khách chỉ cần ở nhà và gọi, chúng tôi hân hạnh phục vụ.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ vệ sinh vết thương tại nhà >>>

Để lại lời nhắn của bạn

GỬI ĐI

Gửi thông tin>>>

Bạn đang cần hỗ trợ dịch vụ gì?