Chất lượng dịch truyền theo chuẩn PISA

Truyền nước, truyền dịch tại nhà luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro, bắt buộc phải được thực hiện bởi những đơn vị y tế chuyên sâu, đảm bảo chất lượng dịch truyền. Vậy đối với các bệnh nhân đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh thì đâu là cơ sở y tế cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà mà họ có thể yên tâm trao gửi sức khỏe của mình?

[toc]

Truyền nước tại nhà là một loại dịch vụ y tế hoạt động theo mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà, hỗ trợ việc điều trị hoặc phục hồi cơ thể cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, với dịch vụ truyền nước tại nhà, người bệnh không chỉ cảm nhận được sự thoải mái mà còn nhận được vô vàn lợi ích khác như:

– Tiết kiệm được thời gian, chi phí lẫn vấn đề đi lại, di chuyển đến các bệnh viện.

– Người bệnh được hỗ trợ điều trị kịp thời, không phải chờ đợi hoặc xếp hàng mất thời gian như ở bệnh viện, phòng khám.

– Hơn hết nữa, người bệnh sẽ hài lòng với thái độ chăm sóc tận tình, chu đáo của nhân viên y tế tại chính ngôi nhà của mình.

– Quá trình thực hiện an toàn, được sự giám sát theo dõi kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên y tế giàu chuyên môn lẫn kinh nghiệm.

2. Lưu ý khi chọn truyền nước tại nhà

Tuy nhiên, để thực hiện truyền nước tại nhà an toàn, hiệu quả, người bệnh nhất định phải tìm đến những đơn vị cung cấp chính quy, uy tín nhất, chất lượng nhất. Bất kỳ những cơ sở “ chui” hoặc hoạt động tự phát nào cũng là một sự mạo hiểm cho cả sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thì bsgiadinh.vn sẽ là gợi ý đầu tiên mà các chuyên gia y tế trong ngành khuyên bạn nên tìm hiểu. Đây là cơ sở y tế luôn đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên trên hết và luôn được số đông bệnh nhân yêu quý và tín nhiệm.

3. Tại sao bạn nên chọn truyền nước tại nhà tại bsgiadinh.vn ?

Trung tâm Bác sĩ gia đình ( bsgiadinh.vn) luôn đảm bảo tốt về các yêu cầu chất lượng, đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà, được giám sát và quản lý trực tiếp từ Bộ y tế, nên người bệnh có thể yên tâm trao gửi sức khỏe của mình tại đây.

Những nhân viên y tế đảm nhận dịch vụ đều có bề dày kinh nghiệm trong nghề, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, đảm bảo về mặt chuyên môn, tay nghề.

Hơn hết nữa, bsgiadinh.vn luôn chú trọng đến chất lượng dịch truyền trong thực hiện. Tất cả dịch truyền được sử dụng luôn được đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn. Mặt khác, dịch truyền đều nhập khẩu từ nước ngoài có nguồn gốc rõ ràng, phải trải qua các quy trình thẩm định nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn PISA trước khi đưa vào sử dụng tiêm truyền cho bệnh nhân.

Điều này có ý nghĩa rất lớn trong hạn chế được những biến chứng cũng như tai nạn trong quá trình thực hiện truyền nước tại nhà. Chính vì thế mà khi nhắc đến dịch vụ truyền nước tại nhà thì số đông người dân không ngừng nhắc đến Bác sĩ gia đình.

“ Từ ngày biết đến dịch vụ truyền nước tại nhà của Bác sĩ gia đình, tôi chuyển hẳn qua bên này luôn. Nhờ chất lượng dịch truyền tốt mà sau mỗi lần thực hiện, sức khỏe của tôi cải thiện hơn hẳn, ngoài ra bác sĩ cũng thân thiện nên tôi rất hài lòng và yên tâm.” Anh Sơn_ ngụ đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, HCM. Đây là một trong số rất nhiều những đánh giá tích cực của bệnh nhân dành cho bsgiadinh.vn – minh chứng cho một dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top