Truyền dịch tại nhà của bsgiadinh.vn – Điểm 10 cho chất lượng

Bạn muốn truyền dịch tại nhà để tiết kiệm thời gian và tiện lợi? Nhưng gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ? Đừng lo lắng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

[toc]

Truyền nước, truyền dịch là một biện pháp y học xuất hiện từ khá lâu được sử dụng để giúp người bệnh cải thiện sức khỏe và cấp cứu trong 1 số trường hợp. Trước kia, khi muốn truyền dịch, người bệnh cần đến cơ sở y tế, bệnh viện để tiến hành. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của y học, truyền nước tại nhà đã ra đời và đem lại cho người bệnh nhiều lợi ích. Có thể kể đến là:

  • Tiết kiệm thời gian: Người bệnh không cần phải di chuyển. Chỉ cần gọi về tổng đài sẽ được hỗ trợ và tiến hành truyền dịch tại nhà. Điều này rất phù hợp với các trường hợp người già, trẻ em, người khuyết tật.
  • Sự tiện lợi: Khác với hình thức truyền dịch ở bệnh viện, truyền nước tại nhà đem đến cho người bệnh sự tiện lợi: được lựa chọn địa điểm tiến hành, được lựa chọn thời gian.

Làm việc ngoài giờ hành chính: Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian để đến bệnh viện thì lựa chọn dịch vụ này là chính xác nhất. Bởi đa số các đơn vị cung cấp đều làm việc 24/7, ngoài giờ hành chính.

2. Có phải tất cả dịch vụ truyền nước tại nhà đều chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà. Thế nhưng không phải tất cả các địa chỉ đều uy tín và chất lượng. Nếu chẳng may lựa chọn sai địa chỉ thì người bệnh có thể phải đối mặt với tình trạng “tiền mất mà tật mang”. 

Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp người bệnh vì nhẹ dạ cả tin, chuộng giá rẻ mà lựa chọn “nhầm” những địa chỉ kém chất lượng với quy trình truyền dịch không đảm bảo. Đặc biệt sử dụng loại dịch truyền kém chất lượng, không như những gì đã quảng cáo. Từ đó dẫn đến các biến chứng không mong muốn. Trường hợp của chị Ly (Quận 2) là một điển hình. Chị chia sẻ: “Vì thấy quảng cáo giá rẻ, có 200k mà được truyền nước tại nhà nên tôi sử dụng. Ai dè chất lượng dịch truyền không tốt, truyền xong người thấy mệt mỏi hơn, xa xẩm mặt mày”.

3. Truyền dịch tại nhà bsgiadinh.vn - Điểm 10 cho chất lượng

Theo các chuyên gia, chất lượng dịch truyền là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả truyền dịch. Vì vậy, người bệnh cần phải xem xét kỹ lưỡng, nên lựa chọn các trung tâm có sự uy tín cao, có chất lượng dịch truyền tốt, dung dịch truyền có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. 

Tại TPHCM, nếu có nhu cầu truyền nước tại nhà thì bạn có thể lựa chọn trung tâm bsgiadinh.vn. Đây là 1 trong số ít những địa chỉ tin cậy uy tín  được chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo người bệnh lựa chọn. 

Chúng tôi cam kết sử dụng dịch truyền tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng, cam kết tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khoẻ của bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn thăm khám, tư vấn lựa chọn loại dịch truyền phù hợp nhất với thể trạng của bạn. Quy trình truyền dịch diễn ra đúng theo quy định của Bộ y tế. Trong quá trình truyền dịch, nhân viên của chúng tôi luôn theo dõi sát sao và đưa ra các biện pháp khắc phục sự cố kịp thời nhất.

 

Truyền dịch tại nhà bsgiadinh.vn – Điểm 10 cho chất luoựng. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm Bác sĩ gia đình tại đây: Truyền nước tại nhà.

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top