Hiểu đúng về chất lượng dịch truyền trong truyền nước tại nhà

Chất lượng dịch truyền là yếu tố quan trọng, quyết định đến khả năng phục hồi cơ thể cũng như hỗ trợ điều trị bệnh lý…của một dịch vụ truyền nước tại nhà. Hiện nay, bsgiadinh.vn là đơn vị uy tín hàng đầu nhờ đội ngũ nhân viên tay nghề cao và đặc biệt, chất lượng dịch truyền đảm bảo, được trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nên rất an toàn cho quý khách hàng khi lựa chọn.

[toc]

Truyền nước tại nhà là một kỹ thuật y tế, tiêm truyền tĩnh mạch những chất có lợi vào cơ thể người bệnh, giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh hoặc phục hồi cơ thể nhanh chóng sau khi bị ốm. 

Dịch truyền là những dung dịch thuốc vô khuẩn, với nhiều thành phần hoạt chất, nồng độ khác nhau và được chia thành nhiều loại khác nhau. Chúng có thể được dùng thay thế huyết tương hoặc bổ sung các dưỡng chất mà cơ thể đang thiếu hụt như vitamin, acid amin, glucose, nước tinh chất…

Chất lượng dịch truyền đảm bảo sẽ hỗ trợ nâng cao huyết áp cơ thể, cân bằng chất điện giải, cải thiện sự mất nước và nạp thêm những dưỡng chất cho cơ thể khi có hiện tượng thiếu hụt nghiêm trọng, rất tốt cho sức khỏe.

2. Có mấy loại dịch truyền hiện nay?

Dựa vào các tác dụng thực tế, các chuyên gia y tế đã chia dịch truyền thành 4 loại chính sau đây: Dịch truyền bù nước, dịch truyền cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, dịch truyền dùng để thay thế huyết tương, dịch truyền chống toan, kiềm huyết.

Tùy theo tình hình mỗi người bệnh mà bsgiadinh.vn sẽ chỉ định cho truyền những loại dịch nào phù hợp với thể trạng cơ thể. Mặt khác, người bệnh cũng không được sử dụng dịch truyền tùy tiện để tránh xảy ra tác dụng phụ đáng tiếc.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ truyền nước tại nhà của bsgiadinh.vn?

“ Tôi đăng ký truyền nước tại nhà của bsgiadinh.vn được gần 1 năm, lần nào cũng hài lòng về cả chất lượng dịch truyền và dịch vụ, nhờ vậy mà sức khỏe của tôi được cải thiện tốt lắm.” Đây là một trong những đánh giá của người bệnh về dịch vụ của bsgiadinh.vn và cũng chính là động lực để tập thể bác sĩ, nhân viên tại Bác sĩ gia đình hoàn thành tốt hơn sứ mệnh tất cả vì sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân” của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tự hào sở hữu các những thế mạnh như:

 

  • Chất lượng dịch truyền

 

Người bệnh sau khi thăm khám và chuẩn đoán sẽ được chỉ định các loại dung dịch truyền phù hợp, nhằm mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Đặc biệt, chất lượng dịch truyền của truyền nước luôn các quy định y khoa, được xử lý theo tiêu chuẩn PISA, cam kết hiệu quả ở mức cao nhất và bệnh nhân có thể yên tâm về tính an toàn, chất lượng của sản phẩm.

 

  • Tay nghề nhân viên y tế

 

Đội ngũ y tá, điều dưỡng bsgiadinh.vn có chuyên môn giỏi, khéo léo, mát tay sẽ đến tận nhà phục vụ người bệnh với sự chu đáo, tận tâm. Ngoài ra, bệnh nhân có thể yêu cầu bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ nếu có nhu cầu.

 

  • Sẵn sàng phục vụ 24/7

 

Mô hình khám bệnh tại nhà cũng như dịch vụ truyền nước tại nhà được cung cấp bởi Bác sĩ gia đình sẽ tạo điều kiện để bệnh nhân được quan tâm kỹ càng hơn. Người bệnh có thể thu xếp thời gian để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, công việc.

Truyền nước tại nhà với chất lượng dịch truyền đạt tiêu chuẩn PISA tại bsgiadinh.vn đem đến hiệu quả và độ an toàn cao, hỗ trợ phục hồi sức khỏe. Do đó, nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ, hãy liên hệ đến chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Leave a Comment

Scroll to Top