Truyền nước tại nhà – Lựa chọn cơ sở để đạt hiệu quả tốt

Dịch truyền cũng được xem là một loại thuốc, vì thế, sử dụng như thế nào cần phải do bác sĩ chỉ định và cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đề phòng các mối nguy hại tiềm ẩn. Do đó, khi có ý định truyền nước tại nhà, người bệnh hãy sáng suốt trong việc đưa ra sự lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ, vì điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả, chi phí, khả năng hồi phục mà chính bạn là người được nhận.

[toc]

Việc truyền nước tại nhà được rất nhiều người áp dụng và lựa chọn từ xưa đến nay. Truyền nước có rất nhiều công dụng nhưng mục đích chính là để nuôi dưỡng bệnh nhân và đây cũng là một kỹ thuật y tế rất tốt cho việc phục hồi sức khỏe.

Thế nhưng, không phải lúc nào việc truyền nước lúc nào cũng mang đến những công dụng kể trên. Bởi, vẫn còn rất nhiều người chọn truyền nước tại những cơ sở hoạt động “chui” hoặc dịch vụ tư nhân tự phát, nhân viên y tế tay nghề non kém, quy trình không an toàn… đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều nguy hiểm cho người bệnh sau quá trình thực hiện. Thậm chí, nhiều trường hợp gặp phải sự cố ngay khi đang trong quá trình truyền dịch, cả tính mạng cũng bị đe dọa.

Đặc biệt, việc không tìm đến các đơn vị truyền nước tại nhà an toàn còn là nguyên nhân khiến cho nhiều bệnh nhân phải gánh chịu các biến chứng như nhiễm trùng, rối loạn chuyển hóa, phù thận, tim hoặc gây sốc do truyền dịch kém chất lượng, không có sự theo dõi chặt chẽ của nhân viên y tế.

2. Truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn - Bác sĩ theo dõi liên tục

Qua những thông tin nêu trên, người bệnh đã phần nào cảm nhận được tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị y tế truyền nước tại nhà. Nếu đang có nhu cầu truyền nước tại nhà và chưa biết nên chọn địa chỉ đáng tin cậy nào thì hãy liên hệ đến Trung tâm Bác sĩ gia đình ( bsgiadinh.vn). Đây là đơn vị y tế hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát và quản lý của Bộ y tế mà người bệnh có thể tin tưởng chọn lựa dịch vụ y tế tại nhà.

bsgiadinh.vn ứng dụng quy trình truyền nước tại nhà an toàn, dựa vào thể bệnh, tình trạng sức khỏe mỗi người bệnh mà các bác sĩ sẽ tư vấn những loại dịch truyền phù hợp nhất, tránh xảy ra rủi ro hoặc các biến chứng sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, các bác sĩ, nhân viên y tế cũng luôn đề cao sức khỏe người bệnh và hiểu được sự theo dõi, giám sát có ảnh hưởng lớn đến quá trình trình truyền nước. Cho nên, các bác sĩ luôn túc trực, theo dõi liên tục về tình trạng sức khỏe người bệnh và tốc độ dịch truyền để đề phòng các tai biến xảy ra.

Đồng thời, để bảo vệ sự an toàn cho người bệnh, Bác sĩ gia đình luôn chú trọng đến trình độ tay nghề của nhân sự thực hiện bên cạnh dịch truyền đạt tiêu chuẩn PISA, còn hạn dùng và luôn sử dụng dịch truyền mới để mang đến quá trình hỗ trợ điều trị chính xác, hiệu quả.

Chính điều này đã giúp Bác sĩ gia đình ngày càng nhận được nhiều sự yêu quý và tín nhiệm của số đông người dân tại khu vực HCM. Mặt khác, các phản hồi tích cực về dịch vụ cũng liên tục được gửi về trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi như lá thư cảm ơn của Chị Tiên Tiên, Quận 7 với nội dung “ Cảm ơn bsgiadinh.vn nhiều lắm ạ, nhờ có dịch vụ chất lượng mà sức khỏe của tôi được cải thiện nhiều lắm, tâm trạng cũng thoải mái hơn nhiều. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt.”

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top