Nhụy hoa nghệ tây Saffron Sargol đối với sức khỏe

Nhụy hoa nghệ tây Saffron Sargol  hay “all red” (chi tiết) là một trong 4 cách phân loại saffron tính theo độ dài của nhuy. Đồng thời, Saffron Sargol  là loại saffron được đánh giá là tốt chỉ sau Saffron Negin. Vậy nên sử dụng nhụy hoa nghệ tây Saffron Sargol (all red) như thế nào?

Sử dụng nhụy hoa nghệ tây Saffron sargol thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Hình 1: 

Vì saffron là loại thảo mộc có giá thành cao nên để tránh lãng phí trong việc sử dụng mà lại không mang lại hiệu quả tối đa, chúng tôi xin giới thiệu một số cách sử dụng với nhụy hoa nghệ tây Saffron Sargol dễ thực hiện mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

a.Saffron sargol với nước ấm.

Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng. Phương pháp uống này rất dễ dàng, tiện sử dụng lại còn hòa tan nhanh chóng các dưỡng chất có trong saffron.

Cách thực hiện: Hòa tan khoảng 10 sợi saffron sargol vào 500-700 ml nước ấm (nhiệt độ 70-80 độ C) sau đó đợi khoảng 10 phút để các dưỡng chất hòa tan và dậy mùi hương thơm thảo dược đặc trưng. Ngoài ra, nếu muốn uống thay nước hàng ngày bạn có thể pha 30 sợi saffron vào 1,5l nước.

b.Saffron sargol với mật ong.

Saffron uống cùng mật ong sẽ tạo ra một loại nước uống giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ nguyên khí cho cơ thể, kháng viêm, hỗ trợ chức năng gan,…

Hình 2: 

Cách thực hiện: trước tiên pha saffron sargol với nước ấm với công thức tương tự như trên sau đó cho thêm 1,2 muỗng cafe mật ong( tùy sở thích) và khuấy đều.

  1. Saffron sargol với hoa cúc.

Cách thực hiện: cho 2 bông hoa cúc vào cùng 500ml nước sôi, đợi 5 phút để phần nước nguội bớt sau đó cho thêm khoảng 5-7 sợi Saffron sargol, đợi trong 10 phút cho tinh chất trong saffron hòa tan cùng hỗn hợp trà. Vậy là bạn đã có một tách trà hoa cúc saffron bổ dưỡng lại thơm ngon.

d.Saffron sargol với sữa.

Ngoài cách uống trên, nếu bạn muốn thưởng thức saffron cùng với sữa tươi, bạn có thể làm giống như tự như pha với nước ấm, thả 5-7 sợi saffron vào 500 ml sữa ấm sau đó đợi khoảng 10 phút là có thể thưởng thức sữa saffron được ngay.

Hình 3:

Ngoài ra, Theo khuyến cáo của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thì người trưởng thành chỉ nên dùng tối đa 0,1gr mỗi ngày.

Tìm mua sản phẩm Saffron sargol( all red) ở đâu chính hãng?

Công dụng của saffron đối với sức khỏe và sắc đẹp thì đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta từ ngàn xưa đến nay. Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách sử dụng trà saffron đơn giản và mang lại hiệu quả cho sức khỏe và sắc đẹp. Để sở hữu sản phẩm Saffron sargol chính hãng, đảm bảo chất lượng đồng thời không mất đi những dưỡng chất quý có trong nhụy hoa nghệ tây Saffron Sargol, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ https://nhuynghetaysaffron.com/ để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí, đồng thời cung cấp sản phẩm saffron chính hãng được nhập chính ngạch từ Iran.

Leave a Comment

Scroll to Top