Dịch vụ truyền nước tại nhà – phục vụ tận tâm nhất

Truyền nước tại nhà có ý nghĩa rất lớn trong việc hạn chế những vấn đề không cần thiết của những người bệnh như tiết kiệm thời gian, giảm thiểu việc di chuyển, đi lại và tạo sự thoải mái nhất. Chính vì vậy, truyền nước tại nhà ở đâu tốt vẫn đang là mối bận tâm và mong muốn sớm tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất của người dân.

[toc]

Bác Thanh – 65 tuổi, Quận Tân Bình bị mắc bệnh tiểu đường, do vậy, việc thường xuyên đến bệnh viện để khám định kỳ và truyền nước đối với ông như là một điều hiển nhiên. Thế nhưng, sau mỗi lần thăm khám như vậy càng khiến ông thêm mệt mỏi, khó chịu trong người do mất cả ngày để đi lại và thực hiện truyền nước. Chưa kể, nhân viên còn tỏ thái độ khó chịu, thường xuyên cáu gắt khiến ông càng thêm phần tủi thân.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều những trường hợp bệnh nhân phải thường xuyên chịu chung hoàn cảnh như vậy khi đến khám, truyền dịch tại các bệnh viện, phòng khám y tế. Mặt khác, ở các bệnh viện, phòng khám thường trong tình trạng đông đúc bệnh nhân và một y tá cùng lúc phải thực hiện theo dõi, chăm sóc cho nhiều người bệnh trong quá trình truyền nước nên sức khỏe người bệnh không được đảm bảo.

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên người bệnh có thể thực hiện truyền nước tại nhà bằng cách lựa chọn các đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế tại nhà.

Khi quá trình truyền nước được tiến hành tại nhà, người bệnh sẽ thật sự thoải mái hơn, không mất thời gian đi lại hay chờ đợi, nhờ vậy mà người bệnh có điều kiện phục hồi sức khỏe tốt nhất.

2. Những lưu ý khi chọn dịch vụ truyền nước tại nhà

Truyền nước/ truyền dịch có thể được thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì người bệnh cần:

 

  • Lựa chọn dịch vụ tiêm truyền tại nhà uy tín

 

Dịch vụ truyền nước tại nhà được đánh giá là chất lượng khi hội tụ được nhân viên y tế giỏi, thiết bị y tế hiện đại, quy trình khoa học và chi phí phải minh bạch. 

Ngoài ra, trong quá trình truyền nước, nhân viên y tế cần theo dõi sát sao tiến trình để không có biến chứng hoặc sai sót nào xảy ra.

 

  • Tuân thủ và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ

 

Truyền nước tại nhà mang đến những lợi ích không nhỏ nhưng cũng rất nguy hiểm, vì thế, người bệnh chỉ nên tiến hành truyền nước khi có sự chỉ định của bác sĩ. 

Với những trường hợp không cần thiết, người bệnh không được chủ quan tự ý tìm mua dịch truyền về để truyền.

3. Truyền nước tại nhà với sự theo dõi liên tục của bsgiadinh.vn

Hiện nay, một trong những địa chỉ truyền nước tại nhà uy tín đó chính là Trung tâm bsgiadinh.vn, đây là số ít đơn vị y tế tư nhân được Bộ y tế cấp phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh tại nhà hợp pháp. Hơn thế nữa, Bác sĩ gia đình luôn được các chuyên gia y tế trong ngành đánh giá cao và có số đông người dân tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

Lựa chọn truyền nước tại nhà của bsgiadinh.vn, người bệnh sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một dịch vụ y tế tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với sự theo dõi liên tục của đội ngũ nhân viên giỏi.

 

Tất cả quy trình truyền nước đều do bàn tay của những y tá, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm trong nghề trực tiếp thực hiện. Họ sẽ liên tục theo dõi sát sao tình hình sức khỏe, thể trạng của người bệnh trong quá trình truyền, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề thầm kín của người bệnh nhằm chia sẻ gánh nặng tâm lý, cũng như giúp người bệnh nâng cao hiệu quả điều trị.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top