Truyền nước tại nhà – Quy trình khoa học, nhanh chóng

Hiện nay, dịch vụ truyền nước tại nhà khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều trường hợp phải đối mặt với biến chứng, đe dọa đến tính mạng chỉ vì không tuân thủ đúng quy trình y khoa khi thực hiện truyền nước. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà chất lượng cùng với quy trình y khoa đạt tiêu chuẩn là điều vô cùng quan trọng.

[toc]

Truyền nước tại nhà là một dạng dịch vụ y tế linh động, theo đó, bác sĩ hoặc nhân viên y tế đến tận nhà người bệnh để tiến hành truyền nước. Dịch vụ được đông đảo bệnh nhân lựa chọn là bởi tính tiện lợi, nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu nhưng lại được chăm sóc chu đáo, hết mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như phòng tránh nguy cơ xảy ra rủi ro trong quá trình truyền nước tại nhà thì người bệnh cần:

 

  • Tuân thủ chỉ định của bác sĩ

 

Dịch truyền về bản chất cũng loại thuốc, vì thế, sử dụng loại dịch truyền, liều lượng thế nào cần phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn và có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. 

 

  • Đối tượng nên truyền nước

 

Truyền dịch rất cần thiết cho những người bệnh bị sốt quá cao, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, suy dinh dưỡng, mới ốm dậy…. Các trường hợp bệnh nhân bị tiêu chảy, ngộ độc thức ăn cũng có thể truyền nước để tránh tình trạng mất nước.

 

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

 

Với những người có ý định truyền nước tại nhà thì lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là vấn đề không được bỏ qua. Bởi, hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ này ở TP HCM rất nhiều, nhưng chất lượng vẫn còn là dấu chấm hỏi. 

Tốt nhất, người bệnh nên chủ động tìm hiểu và đăng ký dịch vụ y tế tại nhà tại các đơn vị uy tín, được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Sở y tế thành phố, cũng như quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và tay nghề phải kể đến như bsgiadinh.vn.

2. Truyền nước tại nhà an toàn, đúng quy trình.

Lựa chọn Trung tâm Bác sĩ gia đình, người bệnh không chỉ được truyền nước tại nhà chất lượng mà còn được hài lòng hơn về quy trình dịch vụ đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, tuân thủ quy trình y khoa với các bước sau:

Bước 1: Liên hệ đến hotline (028).38.808.818 để nhân viên tư vấn chi tiết và đăng ký dịch vụ.

– Bước 2: Nhân viên y tế đến tận nhà thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe của người bệnh. Lựa chọn dịch truyền phù hợp với từng trường hợp.

– Bước 3: Sau khi điều kiện sức khỏe đảm bảo, nhân viên y tế tiến hành truyền nước tại nhà theo đúng quy trình chuyên nghiệp – nhanh chóng – an toàn.

– Bước 4: Thực hiện thu phí dịch vụ.

Bên cạnh đó, bsgiadinh.vn còn cam kết sử dụng dịch truyền chất lượng tiêu chuẩn PISA, được nhập khẩu nước ngoài và có nguồn gốc rõ ràng, hỗ trợ truyền nước tại nhà an toàn, hiệu quả tối ưu. Đây là lý do vì sao Bác sĩ gia đình được nhiều người bệnh tin tưởng.

Chị Ngọc Tâm, khách hàng thân thiết của bsgiadinh.vn nhiều năm qua chia sẻ: “ Từ ngày chọn dịch vụ truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn mình cảm thấy yên tâm hơn hẳn. Dịch vụ tốt, nhân viên chu đáo nhưng ấn tượng nhất chính là quy trình thực hiện rất khoa học, nhanh chóng, giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Rất cảm ơn bsgiadinh.vn”

Quý khách hàng hãy đến với Bác sĩ gia đình để được bác sĩ thăm khám và tiến hành truyền nước tại nhà an toàn, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top