Quy trình truyền nước tại nhà chuẩn xác, an toàn cao

Dịch vụ truyền nước tại nhà dù lợi ít rất thiết thực nhưng nó cũng là một mô hình cần phải cẩn trọng để người bệnh tránh gặp phải các biến chứng khó lường. Chính vì lẽ đó, các chuyên gia khuyến cáo, chỉ nên chọn lựa những đơn vị áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và tuân thủ đúng quy trình truyền nước tại nhà đảm bảo an toàn như bsgiadinh.vn.

[toc]

Truyền nước là kỹ thuật y tế nhằm đưa các chất có lợi vào bên trong cơ thể để hỗ trợ điều trị, phục hồi thể lực. Về nguyên tắc, truyền dịch/ truyền nước tốt cho sức khỏe, nhưng không phải trường hợp nào cũng cần thiết để truyền và đặc biệt là không được lạm dụng. 

Đồng thời, truyền nước cũng có những quy định, quy trình chặt chẽ, nhất là khi thực hiện tại nhà cho nên việc người bệnh tự ý mua dịch về truyền tại nhà sẽ vô cùng nguy hại đến sức khỏe. Thậm chí, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà tính mạng cũng bị đe dọa.

Theo đó, truyền nước tại nhà để đảm bảo an toàn cần:

– Tiến hành cho những trường hợp cần thiết như sốt cao, rối loạn điện giải, mất nước, đối tượng phẫu thuật, người bị ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, bỏng nặng…

– Xác định được thể bệnh và nguyên nhân ở mỗi người, kế tiếp là loại dịch được truyền, liều lượng, tốc độ lượng truyền nhanh hoặc chậm…trước khi truyền nước tại nhà.

– Quy trình truyền nước tại nhà cần tuân thủ về mặt y khoa, kỹ thuật truyền đúng quy cách và phải thực hiện tốt yếu tố vô trùng, sát khuẩn cho môi trường được sử dụng.

2. Đâu là dịch vụ truyền nước tại tuân thủ quy trình chuẩn nhất?

Tại TP HCM hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu truyền nước tại nhà cho bệnh nhân, cơ sở y tế lớn có, những địa chỉ giá rẻ cũng có. Và việc không tìm đến những đơn vị truyền nước tại nhà có quy trình đảm bảo an toàn là nguyên nhân khiến nhiều người bệnh gánh chịu những hậu quả đáng tiếc do truyền nước, mà nguy hiểm nhất chính là đe dọa tính mạng.

Điển hình như câu chuyện của anh H.P (Quận 6), do lần đầu truyền nước thấy sức khỏe tốt hơn hẳn nên anh có gọi đến trung tâm mà theo anh nhận xét là tốt đến để thực hiện truyền nước tại nhà lần nữa. Tuy nhiên, không may cho anh là lần này, nhân viên không qua thăm khám mà trực tiếp truyền nước khiến anh rơi vào trạng thái mệt mỏi, xuất hiện sốt run. Đến bệnh viện thăm khám lại thì bác sĩ cho biết đây là phản ứng do cơ thể không chịu được dịch truyền, không cấp cứu kịp thời có thể gây sốc phản vệ, rất nguy hiểm. Nguyên nhân có thể do người thực hiện không nắm được quy trình chuẩn, thực hiện cẩu thả. Lúc này, anh mới “ tá hỏa” và cảm thấy rất hối hận vì quyết định sai lầm của mình. 

Vì thế, để hạn chế các biến chứng tiềm ẩn do truyền nước tại nhà không tuân thủ quy trình thì người bệnh nên chọn lựa các đơn vị y tế có giấy phép hoạt động hợp pháp, chuyên viên y tế đảm bảo tay nghề, quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn để thực hiện truyền nước. Khi đó, Trung tâm Bác sĩ gia đình ( bsgiadinh.vn) là gợi ý hàng đầu cho người dân. 

Tại bsgiadinh.vn, đội ngũ chuyên viên y tế có trình độ tay nghề cao, xử lý và kiểm soát quy trình truyền nước một cách đảm bảo sẽ giúp hạn chế rủi ro trong suốt quá trình thực hiện. 

Đặc biệt, dịch vụ truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn luôn tuân thủ quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn PISA, cho nên sức khỏe và tính mạng của người bệnh luôn được đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng. Người bệnh có thể gửi gắm sức khỏe của mình cũng như sức khỏe các thành viên trong gia đình tại tại đây.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top