Dịch vụ truyền nước tại nhà – tuân thủ quy trình y khoa

Dịch truyền cũng là một loại thuốc, chứa nhiều thành phần dược chất khác nhau. Vì vậy, truyền nước tại nhà cũng cần phải tuân thủ các quy định chặt chẽ về mặt y khoa để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

[toc]

Dịch truyền có nhiều loại khác nhau, tùy tình trạng sức khỏe và mục đích sử dụng mà bác sĩ hoặc nhân viên y tế sẽ tư vấn dịch truyền phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường đang sử dụng 3 loại dịch truyền chính là:

 

  • Nhóm dịch truyền cung cấp dưỡng chất

 

Đây là nhóm dưỡng chất chuyên cung cấp các chất dinh dưỡng như dung dịch glucose các loại 5%, 10%, 20%, 30%, dung dịch chứa chất đạm, chất béo và các loại vitamin…

Nhóm dịch truyền này giúp phục hồi sức khỏe cho những người phẫu thuật, bị suy dinh dưỡng, ăn không được bằng đường miệng, rối loạn tiêu hóa…

 

  • Nhóm cung cấp nước, chất điện giải

 

Đây là nhóm dịch truyền gồm các loại dịch cung cấp nước hay các chất điện giải, điển hình như dung dịch lactate ringer, natri clorua 0.9%, bicarbonate natri 1,4%…

Tùy thuộc mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng các loại dịch truyền cung cấp nước hay chất điện giải nhằm phục hồi thể lực.

 

  • Nhóm dược chất đặc biệt

 

Albumin, dung dịch dextran… là những loại dịch được xếp vào dịch truyền đặc biệt, vì hầu hết người bệnh chỉ được sử dụng các dung dịch này khi có chỉ định từ bác sĩ chuyên môn.

Nhóm dịch truyền đặc biệt có thể gây ra các phản ứng mẫn cảm ngay từ lần đầu tiên, giống như hiện tượng dị ứng với thức ăn. 

Dù dịch truyền được phân loại rõ ràng, nhưng nhiều người vẫn mơ hồ về các thông tin này và đây là chính nguyên nhân dẫn đến người bệnh gặp phải những hậu quả nghiêm trọng.

2. Dịch vụ truyền nước tại nhà với quy trình khoa học, chuyên nghiệp

Nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra, khi lựa chọn dịch vụ truyền nước tại nhà, người bệnh nên quan tâm, tìm đến những trung tâm cung cấp đảm bảo được mức độ uy tín, danh tiếng, chất lượng và dịch vụ y tế.

Tại TP HCM, một đơn vị cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà số 1 mà người bệnh không nên bỏ qua chính là Bác sĩ gia đình ( bsgiadinh.vn). 

Trung tâm bsgiadinh.vn, sẽ đảm bảo được những yêu cầu cần thiết của dịch vụ truyền nước tại chất lượng PISA, an toàn, hiệu quả với sự tuân thủ quy trình nghiêm ngặt khi tiến hành truyền nước tại nhà.

Khi thực hiện tại Bác sĩ gia đình, người bệnh sẽ được bác sĩ kiểm tra, thăm bệnh và tiến hành truyền nước ngay trong sự thoải mái, yên tĩnh. Đồng thời, những y bác sĩ tay nghề vững sẽ luôn quan tâm, theo dõi sát sao tình hình người bệnh khi truyền nước. 

Chính vì thế, với quy trình chuyên nghiệp và kín đáo này, người bệnh có thể thực hiện truyền nước an toàn nhất.

3. Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn

Chị Tâm Ngọc, ngụ Quận Bình Thạnh, một khách hàng thân thiết của dịch vụ truyền nước tại nhà của Trung tâm Bác sĩ gia đình tâm sự “ Tôi sử dụng dịch vụ của bsgiadinh.vn hơn 1 năm rồi, phải nói là dịch vụ cực tốt, bác sĩ thực hiện theo quy trình an toàn nên trong khi thực hiện tôi cảm thấy yên tâm lắm. Nhiều khi mệt quá, bác còn khuyên mình nên chợp mắt khi truyền để lấy lại sức khỏe nhanh hơn. Lần nào thực hiện cũng đều được bác sĩ chăm sóc tận tình như vậy nên ưng ý lắm. Bạn nào có nhu cầu thì đừng bỏ qua bác sĩ gia đình nhé.”

Với những ưu điểm kể trên, Bác sĩ gia đình xứng đáng là một trong những địa chỉ chất lượng về thăm khám bệnh tại nhà, nơi mà người bệnh có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top