Dịch vụ truyền nước tại nhà – Theo dõi liên tục

Truyền dịch là biện pháp được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các cơ sở y tế. Tuy nhiên, việc truyền dịch không đúng cách, không theo dõi liên tục hay lạm dụng truyền dịch có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thế nào là dịch vụ truyền nước tại nhà tốt và đâu là địa chỉ truyền nước tại nhà uy tín nhất? Hãy tham khảo nội dung bên dưới.

[toc]

Hiện nay, nhu cầu truyền nước tại nhà của người dân tăng đáng kể. Bởi với dịch vụ này, người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển. Điều này kéo theo rất nhiều các đơn vị, trung tâm cung cấp dịch vụ ra đời. Thế nhưng không phải địa chỉ nào uy tín và chất lượng như những gì mà họ cam kết.

Theo các bác sĩ, dịch vụ truyền nước tại nhà được đánh giá là chất lượng tốt khi hội tụ các yếu tố sau:

  • Nhân viên y tế có trình độ

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng truyền dịch. Cụ thể, nhân viên tiến hành truyền dịch cần có trình độ cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý các biến chứng trong quá trình truyền dịch.

  • Truyền dịch theo quy trình

Trước khi tiến hành truyền dịch, truyền nước, người bệnh cần phải được thăm khám sức khoẻ. Với những trường hợp cần thiết mới tiến hành truyền dịch. Đặc biệt cần lựa chọn đúng loại dịch truyền và theo dõi sát sao trong quá trình truyền.

  • Có đầy đủ cơ sở vật chất

Để đảm bảo an toàn, quá trình truyền dịch cần được tiến hành trong điều kiện đầy đủ cơ sở vật chất. Đặc biệt, loại dịch truyền cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kim truyền mới, được khử trùng.

2. Hệ lụy khi không theo dõi lúc truyền nước

Truyền dịch, truyền nước mặc dù tương đối đơn giản nhưng lại cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu không có thể gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh. Điển hình là trường hợp của anh Hoà, ngụ tại phường 12, quận 6. Theo đó, anh Hoà có sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà của đơn vị kém chất lượng. Anh không được theo dõi chặt chẽ lúc truyền dịch, dẫn đến trường hợp lượng dịch truyền nhiều với tốc độ nhanh. Khiến anh cảm thấy khó thở, tức ngực, ho, mạch đập nhanh. Đây không phải là trường hợp hiếm khi tiến hành truyền nước.

Theo các bác sĩ, bên cạnh việc thăm khám sức khoẻ, lựa chọn loại dịch truyền phù hợp thì còn cần phải theo dõi sát sao quá trình truyền nước để nhanh chóng can thiệp khi người bệnh có phản ứng bất thường. Để thực hiện được điều này, người bệnh nên lựa chọn các đơn vị uy tín, chất lượng cao.

3. Bsgiadinh.vn - Theo dõi liên tục quá trình truyền nước

Tại TPHCM, nếu bạn có nhu cầu truyền nước tại nhà thì hãy nhấc máy và gọi cho trung tâm bsgiadinh.vn. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà.

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã tiến hành truyền nước cho nhiều khách hàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực của người bệnh.

“Dịch vụ truyền nước ở đây rất chất lượng. Điểm khác biệt của trung tâm bsgiadinh.vn so với những trung tâm khác là quá trình theo dõi sát sao khi truyền dịch. Điều này khiến mình rất yên tâm, không lo sợ những biến chứng có thể xảy ra” – Chị D.Thanh (38 tuổi, Quận Bình Tân) chia sẻ.

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn cam kết thực hiện truyền dịch theo đúng tiêu chuẩn PISA với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm có chuyên môn giỏi, tư vấn cụ thể loại dịch truyền phù hợp với thể trạng của người bệnh, theo dõi liên tục quá trình truyền dịch, hạn chế biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu truyền nước tại nhà, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: (028) 38.808.818.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top