Truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn – Cam kết không đau, kỹ thuật tốt

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà chất lượng, không đau, kỹ thuật truyền tốt? Thế thì bsgiadinh.vn chính là 1 sự gợi ý hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ truyền nước, truyền dịch tại nhà, cam kết không đau, không biến chứng, an toàn, hiệu quả 100%. 

[toc]

Thay vì phải đến bệnh viện để làm thủ tục phức tạp và tiến hành truyền dịch thì ngày nay, nhiều người lại ưa chuộng dịch vụ truyền nước tại nhà hơn. Bởi sự tiện dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Những lợi ích khi truyền nước tại nhà có thể kể đến như:

  • Được lựa chọn thời gian, địa chỉ

Ở các bệnh viện thường hoạt động theo giờ hành chính. Nhưng với dịch vụ truyền nước tại nhà thì không như vậy. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu, dù ở đâu, họ đều có thể phục vụ bạn.

  • Phù hợp với người già, trẻ em

Người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật thường di chuyển kém. Vì vậy, sử dụng dịch vụ này sẽ giúp đỡ tốn công sức cho cả người bệnh và người thân.

2. Khi truyền nước tại nhà có đau không?

Truyền nước tại nhà là thủ thuật tiêm truyền các chất có lợi vào tĩnh mạch người bệnh. Do đó, theo các chuyên gia, việc truyền dịch có thể gây đau đớn cho người bệnh nếu kỹ thuật của nhân viên truyền dịch không tốt, không tuân thủ quy trình truyền dịch. Nghiêm trọng hơn, có thể gây ra nhiều biến chứng không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khoẻ và tinh thần người bệnh.

Trường hợp của chị T.Hoa là một ví dụ điển hình. Theo chị chia sẻ: “Tôi tiến hành truyền đạm tại cơ sở X. Lúc nhân viên cắm kim truyền cho tôi, tôi cảm thấy rất đau nhưng vẫn ráng chịu đựng, vì nghĩ 1 lúc sau khi ổn định sẽ hết. Nhưng qua 15 phút mà tôi vẫn thấy đau. Thậm chí sưng phồng và có vết bầm tím tại chỗ truyền”. Theo các chuyên gia, nếu nhân viên kỹ thuật xác định sai vị trí truyền và tốc độ truyền quá nhanh thì sẽ gây ra hiện tượng như trường hợp của chị Hoa.

3. Trung tâm truyền nước tại nhà có nhân viên giỏi, kỹ thuật tốt

Để đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng thì bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, có đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi. Tại TPHCM, bsgiadinh.vn chính là 1 địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi là cơ sở hoạt động hợp pháp, cam kết chất lượng và uy tín. Đặc biệt, sở hữu đội ngũ nhân viên y tế có trình độ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, hạn chế đau đớn cho người bệnh. “Truyền dịch ở đây rất tốt. Nhân viên y tế có kỹ thuật giỏi, thao tác nhanh gọn. Lúc truyền dịch rất nhẹ nhàng, không hề đau đớn hay chảy máu. Đặc biệt luôn theo dõi liên tục khi truyền, điều chỉnh tốc độ truyền phù hợp” – Cô N.C.Vân, Quận 9 chia sẻ.

Ngoài yếu tố trên, chúng tôi còn được tin tưởng và lựa chọn bởi:

  • Chất lượng dịch truyền tốt, chỉ sử dụng các loại dịch truyền được Bộ y tế cho phép, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Tuân thủ theo quy trình truyền dịch PISA. Cam kết an toàn, chất lượng cho người bệnh.
  • Theo dõi liên tục trong suốt quá trình truyền dịch nhằm ứng phó kịp thời các biến chứng không may xảy ra.
  • Phục vụ người bệnh tận tâm. 
  • Tư vấn loại dịch chính xác cho nhu cầu từng khách hàng.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu truyền nước tại nhà, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Bsgiadinh.vn – Cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top