Truyền nước tại nhà không đau với bsgiadinh.vn

Được sử dụng phổ biến trong quá trình điều trị một số bệnh và nâng cao thể trạng sức khỏe, thế nhưng, truyền nước tại nhà không phải là “ tiên dược”. Bởi có những trường hợp chống chỉ định với việc này, cũng như việc chọn sai cơ sở y tế cung cấp dịch vụ có thể đẩy bạn đến những nguy hiểm khó lường. 

[toc]

Thực tế, truyền nước tại nhà có thể giúp người bệnh đẩy nhanh quá trình điều trị, loại bỏ các triệu chứng mệt mỏi, uể oải cũng như hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh. Chính điều này đã khiến nhiều người  vội tìm đến các dịch vụ truyền nước tại nhà mà không tìm hiểu kỹ, dẫn đến tiềm ẩn các tác dụng phụ không mong muốn xảy ra.

Do đó, các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh chỉ nên tiến hành truyền nước khi có chỉ định, sự giám sát từ các bác sĩ chuyên khoa hoặc nhân viên y tế đã được đào tạo bài bản về kỹ thuật truyền nước, truyền dịch.

Cũng theo các chuyên gia, người bệnh chỉ nên truyền nước khi nằm trong những trường hợp như:

– Cơ thể bị sốt quá cao, nôn ói, mệt mỏi kéo dài.

– Người bệnh bị rối loạn điện giải, mất nhiều nước.

– Hỗ trợ trong và sau khi điều trị các bệnh lý nào đó.

– Người bệnh không thể ăn uống, thiếu dưỡng chất, chất khoáng…

Tóm lại, truyền nước tại nhà chỉ thực hiện cho những trường hợp thật sự cần thiết. Đồng thời, người bệnh nên lựa chọn một đơn vị y tế uy tín, trình độ kỹ thuật của nhân viên cao cấp để đảm bảo an toàn cho cả quá trình. Đơn cử như trung tâm bsgiadinh.vn.

2. Nguy hiểm khi tự ý truyền dịch tại nhà

Nhiều người bệnh vì mang tâm lý muốn cơ thể khỏe mạnh nhanh chóng, mặt khác để tiết kiệm chi phí đã không ngại mua dịch truyền về truyền nước tại nhà, nhưng hiệu quả không thấy đâu mà nguy hiểm từ việc làm này ngày càng lớn. 

Hơn nữa, tự ý truyền dịch tại nhà với kỹ thuật truyền không đúng, dịch truyền kém chất lượng có thể tiềm ẩn rất nhiều tác dụng phụ nguy hại cho sức khỏe như cơ thể mệt mỏi, sốc sản phản vệ, nhiễm trùng máu, ảnh hưởng đến quá trình trữ nước…

Như trường hợp của vợ anh Thanh, chị có thói quen hễ cứ mệt là tự truyền nước tại nhà, mới đầu thấy vợ tỉnh táo hơn, tâm lý cũng thoải mái hơn nên anh Thanh khá yên tâm. Nhưng ở lần sau, chị có dấu hiệu mệt lả, sắc mặt tái nhợt khiến 2 vợ chồng lo sợ dắt nhau vào bệnh viện.

3.Bsgiadinh.vn - dịch vụ truyền nước tại nhà không đau

Chính vì những lý do trên, truyền nước tại nhà luôn ẩn chứa những mối họa không ngờ, mặt khác dễ để lại di chứng nếu thực hiện không đúng kỹ thuật. Do đó, để tiến hành truyền nước tại nhà nhanh chóng, hiệu quả lâu dài người bệnh nên chủ động tìm đến bsgiadinh.vn để khám, xác định thể trạng sức khỏe, từ đó lựa chọn dịch truyền phù hợp.

Mọi quá trình thăm khám, truyền nước tại nhà của Bác sĩ gia đình sẽ do đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng tốt thực hiện nên sẽ đảm bảo an toàn, không để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân dù nhỏ nhất.

Bên cạnh đó, thao tác thực hiện tiêm truyền dịch của nhân viên y tế được tiến hành một cách nhẹ nhàng sẽ không gây cảm giác đau, dù bạn là người sợ kim tiêm nhưng với trình độ kỹ thuật của nhân viên bsgiadinh.vn thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Chúng tôi – các bác sĩ của Trung tâm Bác sĩ gia đình sẽ chăm sóc quý khách hàng với sự chu đáo, tận tâm như chính người thân để phục hồi sức khỏe nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top