Truyền nước tại nhà theo dõi liên tục – bí quyết bảo vệ sức khỏe

[toc]

Truyền nước tại nhà theo dõi liên tục – bí quyết bảo vệ sức khỏe

Theo các chuyên gia y tế cho biết, có khoảng  hơn 20 loại dịch truyền khác nhau và tác động của mỗi loại dịch truyền đến cơ thể cũng không giống nhau. Do vậy, để đảm bảo an toàn, bệnh nhân khi có nhu cầu truyền nước tại nhà cần tìm đến những cơ sở y tế uy tín, có thực hiện theo dõi liên tục trong suốt quá trình truyền nước tại nhà. Và một trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng chính là trung tâm bsgiadinh.vn

Để quyết định bệnh nhân có cần sử dụng phương pháp truyền dịch truyền nước tại nhà hay không, cần sự thăm khám kỹ lưỡng, thậm chí xét nghiệm chuyên khoa, và trong suốt quá trình truyền nước truyền dịch cần có nhân viên y tế theo dõi.

Tuy nhiên hiện nay rất nhiều người bệnh tự ý mua dịch truyền về nhờ người thân, bạn bè, hàng xóm, nhân viên nhà thuốc,… hỗ trợ truyền dịch truyền nước tại nhà và hoàn toàn không có sự theo dõi liên tục của nhân viên y tế có chuyên môn khiến các ca tai biến do truyền nước tại nhà đang ngày càng tăng cao.

Chị B, một người từng bị tai biến cho tự ý truyền nước tại nhà kể lại: “Trước đây tôi đã nhiều lần ra hiệu thuốc mua chai đạm về nhờ chồng truyền cho, vì vậy hôm đó tôi cũng rất tự tin. Sau khi chồng tôi cắm thiết bị truyền nước tại nhà xong, anh đi làm, một mình tôi ở nhà không có ai bên cạnh. Tôi vừa để đống thiết bị dây rợ lằng nhằng trên người, vừa nấu cơm. Đột nhiên tôi cảm thấy rất khó thở, cảm giác như quả tim bị ai bóp nghẹt, vội vàng lấy điện thoại ra gọi cho chồng. May mà gọi kịp, nên anh ấy về nhà đưa tôi đi viện ngay. Khi tôi tỉnh lại, nghe chồng nói lại là bác sĩ “mắng vốn” vì tự ý truyền nước tại nhà. Vì truyền không đúng kỹ thuật nên tôi bị sốc, tắc động mạch, may mà còn cứu kịp. Nghe đến đây tôi hết hồn, không còn dám thực hiện truyền nước tại nhà lần nào nữa.”

Theo chuyên gia y tế hàng đầu khu vực TPHCM cho biết, việc truyền dịch truyền nước tại nhà không theo dõi có thể dẫn đến phù phổi, suy tim, mất cân bằng điện giải, phù não, tai biến mạch máu não,… khiến người bệnh lâm vào tình trạng bại liệt hoặc thậm chí tử vong nếu như không cấp cứu kịp thời.

TRUNG TÂM BSGIADINH.VN – ĐƠN VỊ Y TẾ CÓ DỊCH VỤ TRUYỀN NƯỚC TẠI NHÀ THEO DÕI LIÊN TỤC THEO TIÊU CHUẨN PISA

Mặc dù có nhiều trường hợp xảy ra tai biến do tự ý truyền dịch truyền nước tại nhà. Nhưng nếu người bệnh chú ý chọn lựa những đơn vị y tế chất lượng cao, có dịch vụ truyền nước tại nhà theo dõi liên tục thì truyền nước tại nhà là sự lựa chọn tốt để phục hồi sức khỏe.

Hiện nay, người bệnh có thể chọn lựa trung tâm bsgiadinh.vn để thực hiện dịch vụ này bởi trung tâm áp dụng tiêu chuẩn PISA đem lại sự an toàn cao cho người bệnh.

Qua lời anh P, người đã sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà theo dõi liên tục của trung tâm bsgiadinh.vn cho biết:

“Sau khi gọi điện đến trung tâm bsgiadinh.vn, bác sĩ đến nhà tôi ngay trong khoảng thời gian 5 phút, thực hiện khám và lấy máu xét nghiệm test nhanh, sau đó bác sĩ chọn lựa dịch truyền bổ sung protein cho tôi. Trong suốt quá trình truyền nước tại nhà, bác sĩ theo dõi liên tục, lâu lâu lại hỏi tôi có cảm thấy bất thường gì hay không, thiết bị y tế đo nhịp tim, huyết áp cũng được sử dụng thường xuyên. Tôi cảm thấy rất yên tâm với dịch vụ của trung tâm y tế này”.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm dịch vụ truyền nước tại nhà theo dõi liên tục của trung tâm bsgiadinh.vn hãy lưu ý liên hệ đến hotline (028)38.808.818 nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top