Truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn – Đảm bảo tuân thủ quy trình

Hiện nay, truyền nước tại nhà đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Với dịch vụ này người bệnh không cần phải tốn thời gian đến bệnh viện mà vẫn có thể cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp đã gặp phải biến chứng khi lựa chọn không đúng địa chỉ chất lượng truyền dịch. Vậy quy trình truyền nước tại nhà như thế nào là chuẩn? Đâu là đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ này? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới.

[toc]

Truyền nước tại nhà là dịch vụ tiêm truyền các chất có lợi vào cơ thể người bệnh nhằm bổ sung các chất, điều trị bệnh,…. Truyền nước tại nhà để đảm bảo an toàn thì cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình của Bộ y tế. 

Cụ thể, quy trình truyền nước tại nhà chuẩn sẽ bao gồm:

 

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

 

Nhân viên y tế cần phải chuẩn bị đầy đủ: chai dịch truyền, bộ dây truyền, bơm tiêm, nước cất pha thuốc, gạc nhỏ che đầu kim, hộp thuốc chống sốc, lồng treo, gang tay, băng kéo, máy đo huyết áp, ống nghe, nhiệt kế,…

 

  • Bước 2: Thăm khám sức khỏe cho người bệnh

 

Trước khi tiến hành truyền nước tại nhà, người bệnh sẽ được thăm khám sức khỏe. Nếu sức khỏe đủ điều kiện thì mới tiến hành truyền dịch. Đồng thời, nhân viên cần tư vấn cho người bệnh lựa chọn loại dịch phù hợp.

 

  • Bước 3: Tiến hành truyền dịch

 

Nếu đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành truyền dịch như sau: Gắn lồng treo, khui nắp chai, sát khuẩn nút chai, kiểm tra chai dịch truyền, cắm đầu dây truyền vào chai, treo chai lên trục, bóp bầu cao su cho dịch xuống ½ bầu. Cho người bệnh nằm tư thế thích hợp rồi bộc lộ vị trí tiêm và tiêm thẳng.

 

  • Bước 4: Theo dõi liên tục

 

Trong quá trình truyền nước tại nhà, nhân viên sẽ theo dõi liên tục bên cạnh người bệnh, kiểm tra nhiệt độ, nhịp tim. Nếu có bất thường sẽ tiến hành can thiệp, tránh các biến chứng xảy ra.

2. Bỏ qua quy trình truyền nước tại nhà được không?

Truyền nước tại nhà phải tuân thủ đầy đủ quy trình như trên thì mới đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều các cơ sở hoạt động kém chất lượng, không tuân thủ quy trình truyền dịch mà dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Điển hình là trường hợp của anh Huy, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Anh Huy chia sẻ: “Tôi thấy trong người mệt mỏi nên đi truyền đạm. Nhưng nào ngờ gặp đúng phải cơ sở dởm. Tôi không được thăm khám trước khi truyền. Nhân viên cứ đến là truyền thôi, không xem xét tình hình sức khỏe của tôi. Truyền được 10 phút thì tôi thấy mệt mỏi, chóng mặt. Từ nay không dám truyền dịch bậy bạ nữa. Tiền mất mà tật mang”. Anh Huy chỉ là một trong số những trường hợp gặp phải biến chứng khi truyền dịch không tuân thủ theo quy trình. 

3. Truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn - Đảm bảo tuân thủ quy trình.

Hiểu được tầm quan trọng của quy trình truyền dịch, trung tâm bsgiadinh.vn chúng tôi luôn cam kết đem đến cho người bệnh dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tuân thủ theo quy trình, theo tiêu chuẩn PISA.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, người bệnh sẽ được thăm khám kiểm tra sức khỏe đầy đủ, được tư vấn lựa chọn loại dịch truyền phù hợp nhất. Sau đó mới tiến hành truyền dịch. Trong quá trình truyền dịch, nhân viên của chúng tôi luôn theo dõi sát sao. Nếu người bệnh có bất thường chúng tôi sẽ kịp thời cấp cứu, không thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người bệnh.

Bsgiadinh.vn luôn đặt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu bằng cách cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn nhất với sự hỗ trợ của nhân viên y tế giỏi, sự đầu tư và thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại. Nhanh tay gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu truyền nước tại nhà.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền dịch (truyền nước biển) tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/truyen-nuoc-bien/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top