An toàn khi truyền nước tại nhà của bsgiadinh.vn

Truyền nước, truyền dịch rất phổ biến hiện nay và có nhiều lợi ích đối với người bệnh. Tuy nhiên, việc truyền dịch hiện nay được thực hiện một cách khá tùy tiện. Do đó đã dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn cho người bệnh. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo quy trình truyền dịch an toàn của bsgiadinh.vn nhé.

[toc]

Truyền nước tại nhà khi nào thì an toàn?

Theo các bác sĩ, truyền nước, truyền dịch chỉ được khuyến khích thực hiện với các trường hợp bị mất nước, cơ thể thiếu hụt chất trầm trọng, không thể bổ sung bằng đường ăn uống. Và quy trình truyền dịch để đảm bảo an toàn cho người bệnh thì cần phải được thực hiện như sau:

  • Thăm khám cho người bệnh

Có rất nhiều loại dịch truyền. Mỗi loại sẽ phù hợp với nhu cầu của từng người bệnh. Để đảm bảo truyền dịch an toàn thì cần xem xét cơ thể của người đó thiếu chất gì rồi mới bổ sung.

  • Truyền dịch theo đúng tiêu chuẩn PISA

Tức là cần phải đảm bảo các dụng cụ truyền dịch được vệ sinh sạch sẽ, hạn chế việc lây nhiễm bệnh từ người này qua người khác. Kỹ thuật truyền phải nhẹ tay. Tốc độ dịch chảy phải phù hợp với người bệnh, không nhanh, không chậm.

  • Theo dõi bên cạnh

Một yếu tố nữa để đảm bảo an toàn cho người bệnh là sự theo dõi liên tục, sát sao của nhân viên y tế. Nếu người bệnh gặp các vấn đề bất thường thì kịp thời xử lý, tránh biến chứng nặng.

Tuy nhiên, sự thật đáng buồn là số lượng các ca gặp phải biến chứng khi truyền dịch tại nhà ngày càng tăng cao. Điều này do cả yếu tố chủ quan của người bệnh và yếu tố khách quan từ các đơn vị cung cấp.

Chị V.M. Hồng (Quận 10) chia sẻ: “Thấy bên trung tâm X giới thiệu là an toàn nên tôi đăng ký và dùng thử. Ai dè, truyền được cỡ mấy phút là cơ thể thấy khó chịu, buồn nôn rồi.”. Cùng chung cảnh ngộ với chị Hồng là anh T.V.Vũ. Anh Vũ chia sẻ: “Do chủ quan, không tìm hiểu kỹ. Cứ thấy mệt là đi truyền nước. Mấy lần đầu còn thấy ok. Càng về sau, cơ thể càng mệt mỏi, khó thở, mạch đập nhanh. Thăm khám mới biết là bị rối loạn chuyển đổi chất do truyền dịch không an toàn.”

Để hạn chế các biến chứng này, chuyên gia khuyên bạn cần sáng suốt lựa chọn các đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ an toàn. Điển hình là trung tâm bsgiadinh.vn.

Tại sao nên truyền nước tại nhà của bsgiadinh.vn?

Bsgiadinh.vn là một trong những trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực y tế tại nhà. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ y tế. Trong đó có dịch vụ truyền nước tại nhà.

Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã tiếp nhận và tiến hành truyền nước cho đông đảo người bệnh. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Điều này đều là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của tập thể đội ngũ nhân viên.

Điểm khác biệt của trung tâm bsgiadinh.vn so với các đơn vị khác chính là chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết quá trình truyền dịch diễn ra suôn sẻ, an toàn tuyệt đối, không biến chứng.

Người bệnh khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được thăm khám sức khỏe, tư vấn chính xác các loại dịch truyền phù hợp, được phục vụ tận tâm, nhiệt tình, theo dõi liên tục trong quá trình truyền dịch.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là:

Rất tốt. Đảm bảo an toàn. Điểm 10 cho chất lượng tại đây.” – Chú Q.Huy chia sẻ.

Dịch vụ an toàn, truyền nước theo quy trình. Nhân viên tận tâm.” – Bạn Yến chia sẻ.

Hãy đảm bảo sự an toàn của bạn lên hàng đầu bằng cách sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà của trung tâm bsgiadinh.vn nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.


Leave a Comment

Scroll to Top