Dịch vụ truyền nước tại nhà an toàn nhất TP.HCM

Từ xa xưa, truyền nước đã được xem như một biện pháp hữu hiệu trong y học. Ngày nay, thay vì phải đến bệnh viện để tiến hành thì người bệnh hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với sự ra đời của nhiều đơn vị truyền nước tại nhà. Vậy đây là dịch vụ truyền nước tại nhà an toàn nhất TP.HCM? Hãy theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời nhé.

[toc]

Truyền nước là 1 biện pháp tiêm truyền tĩnh mạch nhỏ giọt, đưa các chất có lợi vào cơ thể người bệnh qua đường máu. Đây là 1 trong những biện pháp cấp cứu quan trọng. Ngày nay với sự ra đời của nhiều trung tâm y tế tại nhà thì người bệnh không cần phải đến bệnh viện để tiến hành truyền dịch nữa. Thay vào đó có thể tiến hành truyền dịch tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tuy nhiên, việc truyền dịch không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ cần cắm kim truyền rồi chờ dịch chảy hết là xong. Mà để đảm bảo an toàn, quá trình truyền dịch tại nhà cần được tiến hành theo đúng chỉ định, kỹ thuật với sự hỗ trợ của nhân viên có trình độ, dụng cụ y khoa đầy đủ.

Nguy hiểm khi tự ý truyền dịch tại nhà

Theo các chuyên gia, truyền nước cần phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và có sự theo dõi của bác sĩ. Nếu người bệnh tự ý thực hiện tại nhà, hoặc lựa chọn phải các địa chỉ kém chất lượng, an toàn thì có thể dẫn đến nhiều nguy cơ như:

  • Nhiễm trùng do kim tiêm truyền không được sử dụng mới, các dụng cụ y khoa không được vệ sinh sạch sẽ.
  • Người bệnh bị sốt, ớn lạnh, phù toàn thân. Nguy hiểm hơn có thể bị suy hô hấp (thường gặp ở những người có tiền sử bệnh tim).
  • Khi đưa vào cơ thể một lượng dịch không cần thiết sẽ dẫn đến tình trạng bị hư thừa và làm rối loạn điện giải.
  • Tại chỗ tiêm bị phù, sưng đau hoặc lan toả ra xung quanh làm vùng da đó bị viêm tấy đỏ,….

Chính vì những lý do trên, người bệnh tuyệt đối không được tự ý truyền dịch tại nhà. Kể cả có sự can thiệp của nhân viên y tế thì cũng cần sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn.

Bsgiadinh.vn - Dịch vụ truyền nước tại nhà an toàn nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế, trung tâm bsgiadinh.vn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà an toàn và uy tín nhất. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã tiến hành truyền nước, truyền dịch tại nhà cho đông đảo người bệnh và nhận được sự đánh giá cao, sự tin tưởng, tín nhiệm. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều an toàn, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào cả.

Chúng tôi cam kết đặt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu. Điều này được thể hiện qua:

  • Chỉ sử dụng loại dịch truyền chất lượng, theo quy định của bộ y tế.
  • Thăm khám và tư vấn loại dịch truyền phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.
  • Theo dõi sát sao bên người bệnh trong suốt quá trình truyền dịch.
  • Kỹ thuật truyền dịch tốt, nhẹ nhàng, không gây đau đớn.
  • Luôn phục vụ người bệnh bằng sự tận tâm, nhiệt tình.

Một vài nhận xét của người bệnh về dịch vụ truyền nước tại nhà của bsgiadinh.vn:

Tôi có đọc mấy bài báo nói về việc gặp biến chứng khi truyền dịch nên cũng lo lắm. Nhưng sử dụng dịch vụ của bsgiadinh.vn thì yên tâm hơn hẳn. Bên này làm việc chuyên nghiệp và rất an toàn”. – Chị M.Hải, Quận 4.

“Nhà mình đó giờ hay truyền nước của bên này. Thấy rất ok, đảm bảo an toàn. Truyền xong thấy khoẻ hơn hẳn”. – Anh S.Vương, Bình Tân.

Dùng dịch vụ truyền nước tại nhà ở đây là yên tâm nhất. Vừa an toàn, vừa hiệu quả. Mà giá lại phải chăng.” – Cô H.Thanh, Tân Phú.

Nếu có nhu cầu truyền nước tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top