Đừng bỏ lỡ dịch vụ truyền nước tại nhà của bsgiadinh.vn

Truyền nước, truyền dịch từ lâu vẫn được xem là biện pháp điều trị được áp dụng phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều có thể truyền dịch. Tùy thuộc vào thể trạng cũng như nhu cầu cơ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định loại dịch truyền phù hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những trường hợp nên truyền nước và địa chỉ truyền nước tại nhà uy tín.

[toc]

Truyền dịch là một biện pháp tiêm truyền tĩnh mạch nhỏ giọt, đưa những chất có lợi vào cơ thể qua đường máu để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh hoặc hồi phục cơ thể. Đây là biện pháp rất cần thiết. Với những trường hợp đặc biệt có thể xem như biện pháp cấp cứu quan trọng.

Truyền nước tại nhà là dịch vụ bác sĩ, nhân viên y tế sẽ đến tận nơi để tiến hành truyền dịch. Với dịch vụ này, người bệnh sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 

  • Không tốn thời gian di chuyển

 

Thay vì phải đến tận bệnh viện, cơ sở y tế để tiến hành truyền dịch thì với dịch vụ này, bạn sẽ không cần tốn thời gian di chuyển. Bởi bác sĩ sẽ đến tận nơi.

 

  • Không ồn ào, thực hiện tại nhà

 

Sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà có thể giúp bạn tránh được sự ồn ào, đông người nơi bệnh viện. Không tốn nhiều công sức di chuyển.

 

  • Phù hợp với người già, ốm yếu

 

Đặc biệt, dịch vụ này phù hợp với người già, người bệnh ốm yếu, khả năng di chuyển khó hoặc với những người bận rộn, làm giờ hành chính.

Không phải đối tượng nào cũng có thể truyền nước, truyền dịch

Hiện nay, có khoảng 20 loại dịch truyền và mỗi đối tượng sẽ được chỉ định loại dịch truyền phù hợp. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, không phải đối tượng nào cũng có thể truyền dịch. Mà trước khi truyền dịch cần thăm khám, đánh giá tình trạng bệnh. Từ đó mới lựa chọn loại dịch truyền phù hợp. 

Với các trường hợp truyền dịch không đúng loại có thể gây ra các phản ứng như rối loạn điện giải, rét run, mệt mỏi, đau tức ngực, hoặc chỗ tiêm truyền bị sưng đau. Điển hình là trường hợp của chị Cúc (Quận 10). Chị Cúc có thói quen cứ người mệt mỏi là tiến hành truyền nước biển. Thời gian ban đầu, chị cảm thấy tỉnh táo hơn hẳn. Nhưng về sau, không những chị không thấy khỏe hơn mà cơ thể còn có dấu hiệu mệt lả, mồ hôi nhễ nhại. Đi thăm khám thì được biết do lạm dụng truyền dịch không đúng cách, sử dụng loại dịch truyền không phù hợp nên xảy ra biến chứng.

Truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn - Tư vấn loại dịch truyền phù hợp nhất

Chính vì vậy, theo các chuyên gia, người bệnh tuyệt đối không được tự ý truyền dịch tại nhà, không được lạm dụng dung dịch truyền. Thay vào đó, cần lựa chọn đơn vị, cơ sở uy tín để tiến hành truyền dịch. Tại TPHCM, nếu có nhu cầu truyền dịch tại nhà thì bạn có thể lựa chọn trung tâm bsgiadinh.vn. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà đạt tiêu chuẩn PISA.

Đặc biệt, trước khi truyền dịch, các nhân viên của bsgiadinh.vn sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của người bệnh và tư vấn loại dịch truyền phù hợp với nhu cầu của từng người bệnh. Đồng thời, theo dõi tình hình liên tục trong quá trình truyền dịch, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, nhân viên chúng tôi có trình độ tốt, thái độ làm việc tận tâm, đảm bảo không đau không biến chứng.

98% khách hàng đã hài lòng về chất lượng truyền dịch tại nhà của bsgiadinh.vn. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm để cảm nhận nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top