Hé lộ dịch vụ truyền nước tại nhà thái độ phục vụ tận tâm hiếm có

Hiện nay, các đơn vị, cơ sở y tế cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà đang mọc lên ngày càng nhiều với chất lượng khá tốt, được đầu tư bài bản. Bài viết sau đây sẽ hé lộ cho bạn đọc dịch vụ truyền nước tại nhà an toàn, hiệu quả cùng thái độ phục vụ tận tâm, hết mình của nhân viên y tế ở TP HCM.

[toc]

Kỹ thuật truyền nước dù không phải quá phức tạp, nhưng nhất định cần phải được thực hiện một cách chính xác, đảm bảo nhất và đặc biệt phải được đảm nhận bởi các đơn vị y tế uy tín, chất lượng nhất.

Chính vì vậy, khi lựa chọn một dịch vụ truyền nước tại nhà, người bệnh nhất định phải ghi nhớ những điều như sau:

– Tính hợp pháp, đó phải là đơn vị y tế trực thuộc Bộ y tế.

– Có đội ngũ bác sĩ, y tá tay nghề cao và thâm niên trong truyền nước tại nhà.

– Trang thiết bị y tế phải đảm bảo hiện được, được vô khuẩn an toàn và sạch sẽ.

– Dịch truyền phải đảm bảo về chất lượng, còn hạn dùng, không có dấu hiệu mở nắp.

– Chi phí dịch vụ hợp lý, minh bạch và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ truyền nước tại nhà thái độ phục vụ tận tâm ở TP HCM

Để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu truyền nước tại nhà của người bệnh, Trung tâm Bác sĩ gia đình đã được thành lập với quy mô lớn, đủ tiêu chuẩn của một đơn vị cung cấp dịch vụ y tế tại nhà chính quy. Bên cạnh đó, phòng khám cũng nhận được sự tín nhiệm rất cao của giới chuyên môn và đông đảo người bệnh sống tại thành phố HCM. 

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại bsgiadinh.vn đều là những người được đào tạo bản bản về chuyên môn lẫn kỹ năng, nhiều kinh nghiệm trong nghề và hiện đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu của thành phố.

Hơn hết nữa, các bác sĩ luôn có thái độ phục vụ tận tâm, yêu quý bệnh nhân như chính người thân của mình nên có tinh thần trách nhiệm rất cao. Mặt khác, các thao tác cũng được thực hiện rất thận trọng, nhẹ nhàng, không hề gây đau nhằm tránh tạo áp lực lên cho tâm lý bệnh nhân, ngăn chặn không cho xảy ra các rủi ro hoặc biến chứng gây nguy hiểm tới người bệnh.

Như trường hợp của anh Ngọc, 30 tuổi, vì muốn nhanh chóng nên anh đã liên hệ đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà để truyền nước theo như quảng cáo là “ tốt”. Tuy nhiên, do không tìm hiểu kỹ nên anh đã chọn nhầm bác sĩ “ dởm”, đã vậy thái độ còn rất khó chịu, thay vì túc trực bên cạnh bệnh nhân thì bác sĩ lại “ lặn mất tăm”, chỉ đến khi dịch truyền gần hết thì bác sĩ mới xuất hiện, khiến anh không ngừng lo lắng trong suốt thời gian truyền nước.

Kể từ trải nghiệm đó, anh Ngọc cũng mang tâm lý e dè khi chọn dịch vụ truyền nước tại nhà. Chỉ đến khi được bạn bè giới thiệu và cam kết về chất lượng dịch vụ của bsgiadinh.vn, anh mới thoải mái đăng ký truyền nước tại nhà một lần nữa.

Không giống lần trước, lần này anh được bác sĩ gia đình tư vấn rất nhiệt tình và còn thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn công dụng của các loại dịch truyền. Đặc biệt, bác sĩ còn theo dõi ngay bên cạnh nên khi thực hiện anh Ngọc rất yên tâm, có thể thoải mái ngủ một giấc mà không sợ bất trắc như lúc trước. Từ đó đến nay, anh chỉ tin tưởng sử dụng dịch vụ của bsgiadinh.vn.

Với những ưu điểm của mình, quý khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện truyền nước tại nhà với bsgiadinh.vn. Hãy liên hệ đến số (028)38.808.818 để được tư vấn tận tình nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top