Hé lộ trung tâm truyền nước tại nhà uy tín, thái độ phục vụ tận tâm

Hé lộ trung tâm truyền nước tại nhà uy tín, thái độ phục vụ tận tâm

Việc truyền dịch truyền nước tại nhà cần thực hiện bởi những bác sĩ, điều dưỡng viên có kinh nghiệm cao. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ tận tâm cũng là yếu tố mà khách  hàng nên quan tâm để được bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

[toc]

Sau đợt sốt nặng, mặc dù đã được ra viện nhưng anh X cảm thấy cơ thể vẫn rất mệt mỏi, không muốn ăn uống. Để cải thiện sức khỏe, anh X đã tìm đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà để thực hiện dịch vụ truyền nước tại nhà.

Trái với mong đợi của anh X, thái độ phục vụ của trung tâm nọ rất thờ ơ đối với người bệnh. Sau khi liên hệ với trung tâm, chỉ có một người mặc áo blouse đến nhà anh X thực hiện truyền nước mà không hề hỏi thăm tình hình của anh X.

Sau khi truyền nước xong, anh X phải trả chi phí khá cao và người thực hiện truyền nước tại nhà cho anh cũng không có dặn dò gì.

Mặc dù không có bất thường xảy ra, nhưng anh X vẫn cảm thấy lo lắng, không hài lòng. Việc truyền dịch truyền nước tại nhà mà không hỏi thăm gì khiến anh X lo ngại nhỡ may anh bị tai biến sau khi truyền nước thì trung tâm nọ có chịu trách nhiệm hay không.

BẤT NGỜ VỚI THÁI ĐỘ PHỤC VỤ TẬN T M CỦA TRUNG TÂM BSGIADINH.VN

Sau trải nghiệm đáng lo ngại trên, anh X không dám sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà nữa. Tuy nhiên,  việc đến bệnh viện để truyền nước tốn khá nhiều thời gian, anh X phải xin nghỉ việc và ngồi chờ nửa ngày mới đến lượt truyền nước. Thấy quá tốn kém thời gian nên anh X đành tiếp tục tìm kiếm trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà để tiết kiệm thời gian truyền dịch truyền nước.

Qua tham khảo kỹ lưỡng trên các phương tiện truyền thông, anh X thấy trung tâm bsgiadinh.vn được nhiều người chọn lựa nên đã mạnh dạn gọi điện đến trung tâm này. Ở đầu dây bên kia, người bắt máy là một bác sĩ trẻ nhưng thái độ rất ôn tồn, anh bác sĩ hỏi thăm sơ bộ tình hình của anh X và nói sẽ đến nhà ngay.

Trong thời gian chờ đợi bác sĩ của trung tâm bsgiadinh.vn đến, anh X thoải mái ngồi thưởng thức một tách trà nóng. Tổng thời gian chờ đợi chỉ hết 10 phút.

Đến nhà anh X là một bác sĩ trẻ và một điều dưỡng viên mang hộp dụng cụ đi cùng. Sau khi bắt tay chào hỏi anh X, bác sĩ đã thực hiện khám cho anh X như tại bệnh viện, xác định rõ tình trạng sức khỏe của anh X và nói nhỏ với điều dưỡng viên bên cạnh lấy túi các dụng cụ truyền dịch ra.

Bác sĩ nói rõ với anh X về loại dịch được sử dụng, sau đó đưa túi dịch cho anh X xác nhận sản phẩm còn nguyên bao bì và còn hạn sử dụng. Sau đó bác sĩ thực hiện lắp các thiết bị truyền nước tại nhà cho anh X.

Trong suốt quá trình truyền nước, anh X được bác sĩ theo dõi cẩn thận và giải đáp các thắc mắc. Điều này khiến anh X cảm thấy rất yên tâm với thái độ phục vụ của trung tâm bsgiadinh.vn

Sau khi truyền dịch xong, bác sĩ không vội ra về ngay mà ở lại theo dõi tình hình của anh X thêm 30 phút, dặn dò anh X cách chăm sóc sức khỏe để tránh tái bệnh, sau đó ra về.

Toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà của trung tâm bsgiadinh.vn được trừ vào tài khoản website bsgiadinh.vn mà trung tâm đã lập cho anh, tổng chi phí tương đương với bệnh viện nhưng thời gian truyền dịch truyền nước tại nhà nhanh hơn rất nhiều.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ này, anh X cảm thấy trung tâm bsgiadinh.vn có thái độ phục vụ tận tâm, chi phí vừa phải nên đã đăng ký thêm nhiều dịch vụ khác để chăm sóc sức khỏe bản thân.

Nếu bạn cũng đang tìm trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà có thái độ phục vụ tốt, hãy liên hệ với trung tâm bsgiadinh.vn qua hotline (028)38.808.818.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top