Truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn – Cam kết an toàn, hiệu quả 100%

Đâu là địa chỉ truyền nước tại nhà an toàn nhất tại TPHCM? Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ này mọc lên ngày càng nhiều. Để được giải đáp thắc mắc ấy, đừng bỏ lỡ nội dung bên dưới nhé.

[toc]

Tìm hiểu về dịch vụ truyền nước tại nhà

Dịch vụ truyền nước tại nhà được hiểu 1 cách đơn giản là dịch vụ y tế mà bác sĩ, nhân viên sẽ đến tận nơi để tiến hành truyền nước ngay tại nhà cho người bệnh. Với dịch vụ này người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến bệnh viện, cơ sở y tế. Đồng thời được lựa chọn thời gian và địa điểm tiến hành truyền dịch. Điều này thích hợp cho những người đi làm giờ hành chính, người già, trẻ nhỏ, người gặp khó khăn khi đi chuyển.

Để truyền nước tại nhà được đảm bảo an toàn thì người bệnh cần tìm hiểu kỹ về sự uy tín của đơn vị cung cấp. Đồng thời cần phải thăm khám tình trạng sức khỏe để lựa chọn loại dịch truyền phù hợp. Quá trình truyền dịch cần được tiến hành theo tiêu chuẩn PISA, theo dõi liên tục để hạn chế biến chứng cho người bệnh.

Những biến chứng khi truyền nước tại nhà thiếu an toàn

Nếu quá trình truyền dịch không tuân thủ theo quy trình thì rất dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Thường gặp nhất ở các trường hợp truyền dịch tại địa chỉ chui, kém chất lượng, lạm dụng truyền nước, truyền dịch cho sự thiếu hiểu biết của người dân.

Một số biến chứng có thể xảy ra khi truyền dịch thiếu an toàn là:

 • Người bệnh bị mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, xanh xao.
 • Dịch truyền không chảy, phồng nơi tiêm gây đau đớn.
 • Sắc mặt nhợt nhạt, khó thở, rét run, vã mồ hôi do dịch truyền quá nhanh.

Chị D.Linh chia sẻ: “Mẹ chồng tôi hay có thói quen cứ mệt là đi truyền dịch. Mà bà lại ham rẻ. Thế là lựa chọn đúng đơn vị kém chất lượng, thiếu an toàn. Truyền dịch không thấy khỏe hơn mà còn hay cảm sốt. Đi thăm khám mới mới biết do truyền dịch thiếu an toàn gây ra”. Đó không phải là trường hợp hiếm hoi bị biến chứng khi truyền dịch. Mà thực tế con số này ngày càng tăng lên đáng kể.

Truyền nước tại nhà ở đâu an toàn nhất?

 • LOUIS BAR: Mất diều hòa, giãn mao mạch. Bệnh di truyền thể hiện từ thuở bé, kết hợp:
  • Hội chứng tiểu não, thường kèm thêm hội chứng ngoài tháp, cử động múa giật – múa vờn và rối loạn vận động nhãn cầu.
  • Giản mao mạch ở kết mạc, ỗ màn hầu, ở cổ.
  • Nhiễm khuẩn tái di tái lại, nhất là ở hệ hô hấp, thường gây từ vong.
  • Trong tiến trình có thể phát hiện bệnh Hodgkin, bệnh sarcom – lympho hoặc bệnh sarcom – lưới, với thiếu miễn dịch – tế bào và đôi khi thiếu miễn dịch – thể dịch.
  • Trong trường hợp thiếu miễn dịch – thể dịch này có kèm theo giảm sản ở những tạng sinh bạch huyết, giảm tỷ lệ tương bào và giảm các kháng thể huyết tương (IgA hoặc IgG). ’
 • CROHN: Viêm đoạn cuối ruột non. Viêm loét và hẹp ỗ một đoạn ruột non, thường khu trú ở đoạn cuối và có kết hợp với viêm đại tràng cùng loại. Nang và hạch bạch huyết tăng sinh quan trọng. Bệnh Crohn có thể khởi đầu cấp tính hoặc bán cấp đội lốt viêm ruột thừa và thường tiến triển theo chiều hướng mạn tính gây suy mòn với tiêu chảy dai dắng, bán tắc ruột non và mưng mủ. Nguyên nhân chưa được biết.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.


Leave a Comment

Scroll to Top