Truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn – Tư vấn miễn phí loại dịch truyền

Truyền nước, truyền đạm là việc truyền các chất có lợi vào cơ thể người bệnh để hỗ trợ điều trị hoặc phục hồi sức khỏe. Dịch truyền là loại dung dịch hòa tan nhiều chất khác nhau. Và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà sẽ được chỉ định loại dịch truyền phù hợp. Vậy có những loại dịch truyền nào hiện nay? Và đâu là địa chỉ truyền nước tại nhà tốt nhất? Hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

[toc]

Các loại dịch truyền hiện nay

Hiện nay, có hơn 20 loại dịch truyền được chia thành 3 nhóm cơ bản là:

  • Nhóm cung cấp dưỡng chất: như glucose các loại 5%, 10%, 20%, 30% và các dung dịch chứa vitamin, chất đạm, chất béo,… Nhóm này được sử dụng cho những người suy nhược cơ thể, mới phẫu thuật, suy dinh dưỡng,…
  • Nhóm cung cấp nước và các chất điện giải: dung dịch natri clorua 0.9%, bicarbonate natri 1.4%, lactate ringer,… Nhóm này được sử dụng cho bệnh nhân bị mất người, mất máu khi tiêu chảy, ói mửa, ngộ độc,…
  • Nhóm đặc biệt: huyết tương tươi, dung dịch chứa albumin, gelofusine, haes-steril, dung dịch dextran,… Nhóm này được sử dụng cho trường hợp người bệnh cần bù nhanh chất albumin hay lượng dịch tuần hoàn trong cơ thể.

Theo các bác sĩ tại bsgiadinh.vn, từng nhóm dịch sẽ phù hợp với đối tượng khác nhau. Chính vì vậy, trước khi truyền dịch, người bệnh cần được thăm khám, xét nghiệm, xác định thể trạng. Từ đó bác sĩ mới chỉ định loại dịch truyền phù hợp.

Truyền dịch tuỳ tiện – Lợi bất cập hại

Mặc dù dịch truyền là dạng thuốc quý và có nhiều công dụng điều trị bệnh. Nhưng do có nhiều loại dịch truyền nên dùng loại này với liều lượng bao nhiêu cần được tính toán kỹ lưỡng cho từng người và có sự theo dõi của bác sĩ.

Tuy nhiên, do sự thiếu hiểu biết và quan niệm sai lầm, nhiều người thường năn nỉ bác sĩ cho được truyền dịch. Thậm chí nhiều người còn lạm dụng truyền dịch. Điều này dẫn đến nhiều biến chứng trầm trọng như: nhiễm trùng, mệt mỏi, sốt run,… Thậm chí do lượng dịch truyền không phù hợp, gây dư thừa các chất điện giải, chất dinh dưỡng nên có thể gây ra sự rối loạn về chuyển hóa. Chị H. Hạnh chia sẻ: “Tôi thấy mệt trong người nên tiến hành truyền đạm. Nhưng truyền xong chả thấy khỏe mà còn mệt mỏi hơn, khó chịu. Đi thăm khám thì được biết là dư thừa chất. Khổ vậy, không lựa chọn đúng loại dịch truyền thì đúng là nguy hiểm mà”.

Trung tâm bsgiadinh.vn – Tư vấn chính xác loại dịch truyền theo nhu cầu khách hàng

Để tránh gặp phải trường hợp như chị H.Hạnh ở trên thì các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn cơ sở truyền dịch uy tín. Đảm bảo có thăm khám và tư vấn chính xác loại dịch truyền theo từng nhu cầu của người bệnh.

Tại TPHCM, trung tâm bsgiadinh.vn chính là 1 địa chỉ như thế. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi, có trình độ cao, tay nghề tốt sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe cho người bệnh. Từ đó, tư vấn các loại dịch truyền phù hợp nhất với thể trạng của khách hàng. Quy trình truyền dịch theo tiêu chuẩn PISA. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

“Dịch vụ truyền nước ở đây rất tốt. Tùy theo sức khỏe từng người mà nhân viên sẽ tư vấn loại dịch truyền phù hợp. Chứ không phải khách hàng yêu cầu truyền loại nào là truyền loại đó đâu. An toàn lắm” – Anh N.K.Huy, một khách hàng thân thiết của bsgiadinh.vn chia sẻ.

Bạn thấy đấy! Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ truyền nước tại nhà của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm để cảm nhận nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.


Leave a Comment

Scroll to Top