Truyền nước tại nhà cùng Bác sĩ gia đình – Cam kết an toàn

Truyền nước được đánh giá là biện pháp y tế có tác dụng nhanh, phù hợp với nhiều đối tượng cũng như trường hợp bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà có thể chủ quan, bởi đây cũng là một trong các phương pháp hỗ trợ có nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Tốt nhất, người bệnh một khi đã quyết định truyền nước tại nhà thì cần phải lựa chọn địa chỉ chất lượng số 1 để đảm bảo an toàn về sức khỏe và cả tính mạng.

[toc]

Mặc dù truyền nước tại nhà có thể giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, lẫn công sức, chi phí xe cộ đi lại và rất thuận tiện cho những trường hợp người bệnh nặng, người già, người bị dị tật… Tuy nhiên, hoạt động này cũng rất nguy hiểm nếu người bệnh chủ quan về tính an toàn khi thực hiện tiêm truyền.

Các chuyên gia y tế cho biết, dịch vụ truyền nước tại nhà nếu thực hiện bởi những đơn vị kém chất lượng, người bệnh sẽ có nguy cơ đối mặt với các biến chứng nguy hại, cụ thể:

 

  • Phản ứng dị ứng

 

Truyền nước chỉ tiến hành với những trường hợp thật sự cần thiết và thể trạng sức khỏe phải đảm bảo phù hợp. Nếu không, khả năng gặp biến chứng tăng huyết áp, dị ứng, tức ngực, đau khó thở…sẽ rất cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 

  • Sốc, phản vệ với thuốc

 

Truyền nước là một kỹ thuật tiêm truyền, được truyền trực tiếp vào mạch máu nên thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu quy trình thực hiện không an toàn sẽ rất dễ bị sốc phản vệ vô cùng nguy hiểm.

 

  • Nguy hiểm đến tính mạng

 

Các biến chứng trong quá trình thực hiện truyền nước nếu không khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng khôn lường, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Thậm chí, trường hợp mất mạng sau khi truyền nước không phải là chuyện hiếm.

Nên chọn dịch vụ truyền nước tại nhà nào an toàn?

Mức độ rủi ro khi truyền nước tại nhà của những cơ sở kém chất lượng, không có quy trình khoa học là rất cao, do vậy, khi chọn lựa dịch vụ người bệnh phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Nếu muốn truyền nước tại nhà an toàn và nhanh chóng, người bệnh có thể liên hệ đến những đơn vị uy tín, đạt chuẩn chất lượng như Trung tâm bsgiadinh.vn để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tốt nhất.

Hiện tại, Bác sĩ gia đình cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà chất lượng với quy trình an toàn, đảm bảo tính khoa học như sau:

– Bước 1: Liên hệ đến bsgiadinh.vn qua hotline (028).38 808 818 để được nhân viên tư vấn kỹ càng và chọn lựa gói dịch vụ tối ưu nhất.

– Bước 2: Nhân viên y tế đến nhà thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe ổn định và lựa chọn đúng loại dịch truyền phù hợp với từng đối tượng nhất định.

– Bước 3: Thực hiện truyền nước tại nhà dưới sự theo dõi sát sao của nhân viên y tế.

– Bước 4: Kiểm tra tình hình sức khỏe người bệnh một lần nữa, khi sức khỏe ổn định mới bắt đầu thanh toán dịch vụ.

Chính nhờ quy trình an toàn, Bác sĩ gia đình đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ đến cho nhiều khách hàng và liên tục nhận được phản hồi tốt của bệnh nhân.

“ Tôi rất thích dịch vụ truyền nước tại nhà bsgiadinh.vn vì cực kỳ an toàn. Lần nào bác sĩ cũng thăm khám kỹ mới khuyên có nên truyền nước hay không, khiến tôi yên tâm hơn hẳn.” – Chị N.T, sinh sống tại Quận Phú Nhuận tâm sự.

Bác sĩ gia đình ( bsgiadinh.vn) – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà rất hân hạnh được phục vụ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top