Truyền nước tại nhà ở đâu an toàn nhiều người chọn nhất?

Việc truyền nước tại nhà được đánh giá là một giải pháp “ thông minh” cho người bệnh bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh hay người bệnh ở cách xa cơ sở y tế… Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm dịch vụ truyền nước an toàn tại nhà đang là mối bận tâm khiến nhiều người đau đầu, không biết đâu mới là chọn lựa chính xác nhất.

[toc]

Việc truyền nước là một kỹ thuật y tế phổ biến, tiêm truyền tĩnh mạch theo cách nhỏ giọt nhằm mục đích đưa các dưỡng chất có lợi vào cơ thể thông qua máu. Theo đó, dịch vụ truyền nước tại nhà giúp mang lại những lợi ích cho người bệnh như sau:

– Hỗ trợ trong điều trị, quá trình phẫu thuật, tiểu phẫu hoặc có thể dùng sau điều trị.

– Giúp khả năng phục hồi sức khỏe tốt hơn cho những người đang bị mệt mỏi dài ngày, người bị sốt, tiêu chảy, rối loạn điện giải…

– Với những trường hợp người lớn tuổi, người có dị tật bẩm sinh, trẻ em…thì việc truyền nước tại nhà giúp bệnh nhân thoải mái, không mất thời gian đi lại, chờ đợi lâu. 

Lợi ích của dịch vụ truyền nước tại nhà chúng ta đã thấy rõ, nhưng kỹ thuật này cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro và thậm chí dễ gây tử vong nếu tính an toàn không được đảm bảo trong suốt quy trình .

Và thực tế, những trường hợp nguy cấp với các biểu hiện mệt mỏi, khó thở sau khi tự ý truyền dịch tại nhà xảy ra khá nhiều như trường hợp của bác T.T – 62 tuổi chia sẻ:

“ Do dạo gần đây thấy sức khỏe yếu, người lại hay mệt mỏi nên tôi có nhờ đứa cháu truyền cho bình nước để lấy lại sức khỏe. Nhưng sau đó, tôi cảm thấy càng mệt hơn nên phải nhờ cháu đưa đến bệnh viện kiểm tra lại.” 

Trong khi đó, nếu người bệnh sáng suốt, lựa chọn những địa chỉ có chất lượng đảm bảo và tính an toàn cao như bsgiadinh.vn thì việc truyền nước tại nhà đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn cũng như bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân.

Dịch vụ truyền nước tại nhà ở đâu an toàn tại TP HCM

Là một trong những đơn vị chuyên chăm sóc, thăm khám bệnh tại nhà nói chung và truyền nước tại nhà nói riêng được giám sát hoạt động bởi Sở Y tế thành phố, Bác sĩ gia đình trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân đang sống và làm việc tại TP HCM và một số vùng lân cận. Bởi Bác sĩ gia đình ( bsgiadinh.vn) luôn đảm bảo các yếu tố sau:

Sự an toàn: Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế trình độ y khoa cao cấp, từng tác nghiệp tại các nền y học tiên tiến trên thế giới và thao tác thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, cẩn trọng giúp việc truyền nước tại nhà đạt kết quả và sự an toàn cao.

– Nhanh nhẹn: Nhân viên sẽ sớm có mặt tại nhà của người bệnh để thực hiện việc tiêm truyền nhanh chóng với thái độ làm việc lịch sự, cởi mở và hết mình.

Thân thiện: Với mô hình thăm khám, chữa bệnh tại nhà và chế độ “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” giúp người bệnh thoải mái khi tiến hành và dễ dàng trao đổi các vấn đề thầm kín.

– Hợp lý: Chi phí khám chữa bệnh được công khai minh bạch, tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế hiện hành. Theo đó, mức giá dịch vụ truyền nước tại nhà của Trung tâm Bác sĩ gia đình nằm dao động trong khoảng 200 – 250k, tùy theo loại dịch truyền được sử dụng cho người bệnh.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến việc truyền nước tại nhà, vui lòng liên hệ đến số (028)38.808.818 để được giải đáp chi tiết nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top