Truyền nước tại nhà – thái độ phục vụ tận tâm

Truyền nước tại nhà là một trong những phương pháp hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho các trường hợp bệnh nhân đang điều trị, thể trạng kém và một số trường hợp cần thiết. Dịch vụ này tuy đơn giản nhưng yêu cầu y bác sĩ phải có tay nghề vững, sự tận tâm, theo dõi sát sao thì mới không gây biến chứng cho bệnh nhân. Vậy nên truyền nước tại nhà ở đâu mới hiệu quả?

[toc]

Truyền nước là kỹ thuật y tế hỗ trợ phục hồi sức khỏe bằng cách đưa các dưỡng chất vào cơ thể thông qua đường tiêm truyền tĩnh mạch. Bằng nhiều loại dịch khác nhau, người bệnh sẽ được hỗ trợ, tư vấn chọn lựa dịch truyền phù hợp nhất.

Với nhiều người bệnh, khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi hoặc có dấu hiệu suy yếu thường có tâm lý lựa chọn một đại một nơi để giúp mình truyền nước một cách tùy tiện. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng được truyền dịch,vì thế trước khi thực hiện truyền nước thì bạn cần tiến hành các bước khám sức khỏe để bảo vệ sức khỏe bản thân.

 

  • Những điều kiện của dịch vụ truyền nước tại nhà:

 

– Đối tượng truyền dịch là bệnh nhân, không được tự ý truyền dịch bừa bãi.

– Nếu chỉ cảm thấy mệt mỏi, thể trạng yếu thì cần tham khảo bác sĩ trước khi truyền. 

– Chỉ được truyền dịch khi có sự chỉ định và quan sát, theo dõi của bác sĩ.

– Dịch được truyền với liều lượng, tốc độ truyền theo đúng chỉ định bác sĩ đưa ra.

– Nhân viên y tế tiến hành truyền dịch phải có tay nghề và được đào tạo bài bản.

– Quy trình truyền dịch cần tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về mặt y khoa.

Ngoài ra, nếu người bệnh lựa chọn đơn vị cung cấp dịch truyền không đảm bảo chất lượng có thể gây ra phản ứng dị ứng, phù nề, khó thở… dẫn đến rất nhiều biến chứng cho người bệnh như sốc phản vệ, đe dọa mạng sống. 

Nếu nhân viên y tế có tay nghề non kém và thiếu tận tâm, không theo dõi sát sao quá trình thực hiện dễ khiến người bệnh mệt mỏi, nguy cơ gặp biến chứng cao.

Bác sĩ gia đình - Nhân viên phục vụ tận tâm

Bên cạnh yếu tố tay nghề thì thái độ phục vụ, chăm sóc người bệnh của đội ngũ nhân viên y tế cũng phần nào phản ánh chất lượng dịch vụ truyền nước tại nhà từ các đơn vị cung cấp. Chính vì những mối họa tiềm ẩn mà chị em có thể đối mặt do lựa chọn địa chỉ sai lầm nên chúng tôi muốn giới thiệu đến người bệnh Bác sĩ gia đình, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà nổi tiếng khắp khu vực TP HCM.

bsgiadinh.vn từ khi thành lập đến nay luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn PISA, cũng như đầu tư vào đội ngũ nhân sự cao cấp nhằm đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ được đơn cử đến thăm khám và thực hiện truyền nước cho người bệnh đều là những chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm nhiều năm trọng nghề. Đặc biệt, ở họ còn sự tôn trọng, là những người có tâm huyết với nghề, chăm sóc bệnh nhân bằng thái độ phục vụ tận tâm sẽ cam kết không để xảy ra những sai sót trong khi thực hiện truyền nước.

Với những ưu điểm nêu trên, bsgiadinh.vn đã thực hiện thành cho hàng ngàn trường hợp truyền nước tại nhà. Và “ Trung tâm Bác sĩ gia đình xứng đáng với thương hiệu dịch vụ y tế tại nhà chất lượng cao, là một địa chỉ mà người bệnh không nên bỏ qua khi có nhu cầu truyền nước tại nhà.” là một trong vô số các phản hồi tích cực từ phía người bệnh sau khi trải nghiệm dịch vụ và đây cũng chính là động lực cho tập thể Bác sĩ gia đình cố gắng hơn từng ngày.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm bác sĩ gia đình tại đây: https://bsgiadinh.vn/kham-benh-tai-nha/

Hoặc có thể gọi ngay số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Scroll to Top